"วัน อยู่บำรุง" โอน 5 หมื่นสมทบ "พี่ตูน" ส่งกำลังใจให้สู้ๆ

2017-12-13 12:10:07

"วัน อยู่บำรุง" โอน 5 หมื่นสมทบ "พี่ตูน" ส่งกำลังใจให้สู้ๆ

“วัน อยู่บำรุง ประกาศโอนเงินสมทบโครงการ “ก้าวคนละก้าว” ชื่นชม "พี่ตูน" ซึ่งเป็นรุ่นน้อง ส.ก. พร้อมวอนให้ประชาชนอย่าฉุดกระชาก ให้ “พี่ตูน” วิ่งสบายๆ


ยังสร้างกระแสได้อยู่เสมอ สำหรับ วัน อยู่บำรุง ทายาทของนักการเมืองดัง เฉลิม อยู่บำรุง โดยยังคงมีความเคลื่อนไหวอย่างสม่ำเสมอผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว "วัน อยู่บำรุง" โดยเฉพาะอย่างยิ่งการไลฟ์สดรายการ "ครอบครัว ใจถึง...พึ่งได้ วัน อยู่บำรุง" ซึ่งมีกิจกรรมทำประโยชน์เพื่อสังคมอยู่เนืองๆ รวมถึงไลฟ์เพื่อระบายความในใจหรือชี้แจงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในแต่ละช่วงเวลา

โดยสำหรับการไลฟ์ในคืนวันที่ 11 ธ.ค. ที่ผ่านมานั้น หลังจากเปิดประเด็นด้วยการพร่ำบ่นถึงเหล่าเน็ตไอดอลที่มีชื่อเสียงในปัจจุบันนั้นจำนวนมากเป็นนักเลงท้าตีท้าต่อย และผู้หญิงโชว์หน้าอกหน้าใจขายครีม ก่อนจะเรียกร้องให้เน็ตไอดอลเป็นตัวอย่างที่ดีของสังคมด้วย พร้อมกับตัดพ้อว่าเรื่องดีๆ สื่อไม่ค่อยนำเสนอเท่าไหร่ ตนก็เป็นคนหนึ่งที่ถูกสื่อเล่นงานมาตลอดกระนั้นวันก็ระบุว่า ยังพอมีเรื่องดีๆ ตามสื่ออยู่บ้าง คือเรื่องของ "พี่ตูน บอดี้สแลม" นำเสนอเรื่องนี้ถูกต้อง เป็นเรื่องน่ายินดี และชื่นชมรุ่นน้องโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยคนนี้ และกล่าวส่งกำลังใจไปถึง "พี่ตูน" ของพี่น้องประชาชนว่า "ตูนสู้ๆ" ก่อนที่จะพูดกับทีมงานว่า ในวันพรุ่งนี้ (12 ธ.ค.) จะให้ลูกน้องไปโอนเงินบริจาคสมทบโครงการ "ก้าวคนละก้าว" เป็นเงิน 5 หมื่นบาทในนามของ วัน อยู่บำรุง และครอบครัวใจถึง...พึ่งได้ พร้อมกับวอนขอให้ประชาชนที่ไปต้อนรับ "พี่ตูน" อย่าไปฉุดกระชากลากถูนักร้องคนดังเลย ปล่อยให้ "พี่ตูน" วิ่งสบายๆ เถิด แล้วไปรอพบที่จุดพักจะดีที่สุดAdvertisementหลังจากประกาศผ่านคลิปไลฟ์ไปแล้ว วันก็ได้โพสต์ภาพใบโอนเงินเข้าบัญชีโครงการ "ก้าวคนละก้าว" เป็นเงิน 5 หมื่นบาทดังที่ได้ลั่นวาจาเอาไว้

สำหรับยอดบริจาคโครงการ "ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ" นั้น ล่าสุดยอดบริจาคผ่าน 775 ล้านบาทแล้ว