เมสซี่เจเซ็นสัญญาร่วมเปิดตัวสตั๊ดใหม่

2017-12-12 17:10:06

เมสซี่เจเซ็นสัญญาร่วมเปิดตัวสตั๊ดใหม่

"มิซูโน่" จับ "ชนาธิป" เซ็นสัญญา 3 ปี มูลค่า 10 ล้านบาท ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ เจ้าตัวสุดปลื้มได้เป็นพรีเซนเตอร์ ยืนยันพร้อมอยู่ คอนซาโดเล่ ต่อไป


เมื่อวันที่ 11 ธ.ค.ที่ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ นายคิโยชิ ทาทานิ ประธานบริษัท มิซูโน่ สิงคโปร์ เป็นประธานเปิดตัว "เมสซี่เจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ จอมทัพร่างเล็กทีมชาติไทยของสโมสรคอนซาโดเล่ ซัปโปโร ในศึกเจลีก ญี่ปุ่น เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ อย่างเป็นทางการเป็นเวลา 3 ปี มูลค่าเกือบ 10 ล้านบาท 


ด้าน ชนาธิป เปิดเผยว่า ขอบคุณมิซูโน่ ที่เห็นถึงความสำคัญของตัวเอง ซึ่งมิซูโน่ ถือเป็นรองเท้าคุณภาพดี เหมือนทำให้เราก้าวหน้าขึ้นอีกระดับ นอกจากนี้ สำหรับตัวเองแล้วยังมีความทรงจำที่ดีเกี่ยวกับมิซูโน่ เมื่อครั้งยังเด็กด้วย ตอนเด็กนั้นพ่อซื้อรองเท้ามิซูโน่สีขาวมาไว้ให้ใช้เตะฟุตบอล แม้จะไม่ใช่รองเท้ารุ่นที่ดีสุดเนื่องจากเกินกำลังของทางบ้าน แต่ก็เป็นรองเท้าที่ชอบมาก เขาใส่จนมันขาด แต่ก็ยังเอาเทปมาพันใช้ต่อ จนในที่สุดมันใช้ไม่ได้แล้วจริงๆ กระทั่งตอนนี้ไม่คิดว่าจะได้กลับมาใส่อีกครั้ง รู้สึกดีใจมากสำหรับรองเท้าฟุตบอลมิซูโน่ที่ชนาธิป ใส่ลงสู้ศึกเจลีก คือ รุ่นเรบิวล่า มีวางจำหน่ายที่ร้านมิซูโน่ ในไทยแล้วทุกรุ่นประกอบด้วย เรบูล่า วี 1 เจแปน ราคา 10,900 บาท, เรบูล่า วี 1 เอ็มดี รุ่นท็อป ราคา 7,990 บาท, เรบูล่า วี 2 เอ็มดี ราคา 4,500 บาท และเรบูล่า วี 3 ราคา 2,990 บาท

แท็กที่เกี่ยวข้อง