ไม่จำเป็นต้องลงรูปคู่...แคทโวคนนี้เข้าได้ดีสุด

2017-12-12 14:55:50

ไม่จำเป็นต้องลงรูปคู่...แคทโวคนนี้เข้าได้ดีสุดแม้จะเปิดตัวว่ามีหนุ่มรู้ใจไปได้สักพักแล้วแล้วแต่ช่วงหลังมานี้นางเอกสาวขาสวยลุคอินเตอร์ "แคท-ซอนญ่า สิงหะ" กลับไม่ค่อยลงภาพคู่ให้เห็นเหมือนเมื่อก่อนสักเท่าไหร่ ล่าสุดเจอนางเอกสาวคนดังในงาน"งานเปิดตัว ULTIMA II แบรนด์ความงามชื่อดังจากนิวยอร์ค”เลยสอบถามถึงความสัมพันธ์กับหนุ่มนอกวงการที่คบหาดูใจกันมานานถึง 2 ปี โดยสาวแคทได้เผยว่า

ช่วงนี้ไม่ค่อยลงรูปคู่กับแฟน?
ยังรักกันดีอยู่น๊า แต่นานๆลงรูปด้วยกันทีเพราะจริงๆไม่จำเป็นต้องลงบ่อยๆก็ได้ บางทีเราก็อยากลงเรื่องงาน แต่ถ้ามีโอกาศสำคัญก็ค่อยลงค่ะ(ยิ้ม)


Advertisementเขาเข้าใจไหม?
เขาเข้าใจนะ ไม่งอนเพราะเขาไม่มีไอจี ไม่เล่นไอจีอยู่แล้วค่ะ


แล้วเขาเข้าใจเราในเรื่องของเวลาการทำงานในวงการบันเทิงไหม?
เขาเข้าใจเพระเขาเป็นผู้ใหญ่มาก ทุกอย่างโอเคเราเข้ากันได้ดี


Advertisementประทับใจเขาตรงไหน?
อย่างที่บอกไปว่าเขาเข้าใจเราได้ดี เราก็แบบคนนี้แหละ(ยิ้ม)


คบกันมากี่ปีแล้ว?
2 ปีแล้วค่ะ ตั้งแต่คบกันมาก็ไม่ค่อยได้ทะเลาะกัน แล้วเขาเป็นคนทำให้เราใจเย็นขึ้น มีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น มองโลกกว้างขึ้น


มีทริปไปเที่ยวด้วยกันค่อนข้างบ่อย?

Advertisementใช่ค่ะ มีทริปไปโน่นไปนี่ค่อนข้างบ่อย อย่างเรื่องรูปก็มีลงบ้างไม่ลงบ้าง ส่วนใหญ่เขาจะเป็นคนถ่ายรูปให้เรา ซึ่งช่วงแรกเขาเป็นคนถ่ายรูปไม่เป็น แต่ตอนนี้แคทเทรนด์จนถ่ายรูปเก่งแล้ว(ยิ้ม)


ทำงานในวงการแบบนี้เขาห่วงหรือหวงเราเรื่องหนุ่มๆบ้างไหม?
ไม่เลยค่ะ แคทรู้สึกว่าถ้าเรารักกันจริงเราต้องเข้าใจกัน และแคทก็เป็นคนที่ไม่ค่อยชอบทะเลาะอะไรที่เป็นเรื่องจุกจิก ถ้าเราอยู่ด้วยความเชื่อใจมันจะไปด้วยกันได้ดีกว่าค่ะ และเราก็ต่างไว้ใจซึ่งกันและกัน


มีโอกาสได้เจอครอบครัวกันบ้างหรือยัง?
อ๋อ...เรียบร้อยค่ะ ทั้งสองครอบครัวสนิทกัน ทุกอย่างโอเคเลยค่ะ

Advertisement
คุณแม่เรามีกฏอะไรพิเศษบ้างไหม?
กฎก็ต้องมีบ้างค่ะ ตามประสาที่บ้านอะไรอย่างเนี้ย ก็อย่างที่บอกว่าความสัมพันธ์ครอบครัวเราค่อนข้างดี ก็เลยดีหน่อยค่ะ ด้วยความที่เขาเกิดวันเดียวกับคุณพ่อแคท ราศรีเดียวกันก็เลยมีนิสัยที่ใกล้เคียงกันเขาก็เลยเข้ากันได้ดีเป็นพิเศษ


เรากับแฟนอายุห่างกันกี่ปี?
7ปีค่ะ


ห่างกันแบบนี้มีปัญหาเรื่องวัยบ้างไหม?

Advertisementไม่มีๆ เข้ากันได้ดีค่ะ แฮปปี้ดีค่ะ(ยิ้ม)