“เชษฐ์” วิ่งเมืองชลฯนำเงิน 10 ล้านสมทบ “พี่ตูน”

2017-12-12 12:10:26

“เชษฐ์” วิ่งเมืองชลฯนำเงิน 10 ล้านสมทบ “พี่ตูน”

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 12 ธ.ค. บริเวณที่หน้าว่าการ อ.เมือง จ.ชลบุรี นายวรเชษฐ์ เอมเปีย หรือ “เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่” พร้อมด้วยพี่น้องประชาชนชาว อ.เมืองชลบุรีร่วมกิจกรรม “ก้าวให้ถึงอย่างพอเพียง" เเละเพื่อสานต่อโครงการก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 รพ.ทั่วประเทศ ของ “พี่ตูน บอดี้สแลม”


โดยตลอดเส้นทางมีครูนักเรียน พ่อค้า แม่ค้า ในตลาดเมืองชลบุรีพร้อมใจกันมายืนรอมอบเงินให้จำนวนมาก พร้อมส่งเสียงเชียร์พี่เชษฐ์ สู้ ๆ ล่าสุดยอดเงินบริจาคมีจำนวน 9.2 ล้านบาทแล้ว ทั้งนี้ “เชษฐ์ สไมบัฟฟาโล่. และทีมงานคาดว่า หลังจากที่วิ่งในตลาดเมืองชลบุรีในครั้งนี้ยอดเงินจะครบ 10 ล้านบาทแน่นอน


เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 12 ธ.ค. บริเวณที่หน้าว่าการ อ.เมือง จ.ชลบุรี นายวรเชษฐ์ เอมเปีย หรือ “เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่” พร้อมด้วยพี่น้องประชาชนชาว อ.เมืองชลบุรีร่วมกิจกรรม “ก้าวให้ถึงอย่างพอเพียง" เเละเพื่อสานต่อโครงการก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 รพ.ทั่วประเทศ ของ “พี่ตูน บอดี้สแลม” โดยตลอดเส้นทางมีครูนักเรียน พ่อค้า แม่ค้า ในตลาดเมืองชลบุรีพร้อมใจกันมายืนรอมอบเงินให้จำนวนมาก พร้อมส่งเสียงเชียร์พี่เชษฐ์ สู้ ๆ ล่าสุดยอดเงินบริจาคมีจำนวน 9.2 ล้านบาทแล้ว ทั้งนี้ “เชษฐ์ สไมบัฟฟาโล่. และทีมงานคาดว่า หลังจากที่วิ่งในตลาดเมืองชลบุรีในครั้งนี้ยอดเงินจะครบ 10 ล้านบาทแน่นอน


ภาพ Facebook: sarmakjai tongthamachart

Advertisementสำหรับกิจกรรม “ก้าวให้ถึงอย่างพอเพียง" นั้น “เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่” ได้ริเริ่มขึ้น โดยเป็นการร่วมวิ่งรับบริจาคเงินในส่วนที่ “พี่ตูน บอดี้สแลม” วิ่งไปไม่ถึง เพื่อนำไปมอบให้กับ “พี่ตูน” สมทบโครงการก้าวคนละก้าว ต่อไป โดยเริ่มกิจกรรมครั้งแรกเมื่อวันที่ 20 พ.ย. ที่ผ่านมา

แท็กที่เกี่ยวข้อง