เลวแล้วโทษชาวบ้าน ?! “บุ๋ม” ซัดเดือด หลังโดนแซะการแต่งตัว เป็นเหตุให้สังคมมีคดีทางเพศ

2021-10-18 15:15:04

เลวแล้วโทษชาวบ้าน ?! “บุ๋ม” ซัดเดือด หลังโดนแซะการแต่งตัว เป็นเหตุให้สังคมมีคดีทางเพศ

Advertisement

 
คนแบบนี้เรียกว่าอะไร ? “บุ๋ม ปนัดดา” ซัดเดือด ! ไล่ให้ไปช่วยตัวเอง หลังเจอเกรียนคอมเมนต์แซะเชิงโทษการแต่งตัวเป็นเหตุให้สังคมมีคดีทางเพศ ลั่นเลวเองแล้วมาโทษชาวบ้าน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ทั้ง สวย เก่ง และความสามารถครบเครื่องสุดๆ สำหรับพิธีกรและนักแสดงสาวดีกรี ดร. อย่าง “บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” ที่ทุ่มแรงกาย แรงใจ ทำงานเพื่อสังคมทั้งเรื่องความเดือดร้อนและช่วยเหลือเหยื่อจากความรุนแรงทั้งหลาย โดยเฉพาะเด็กและผู้หญิงอย่างเต็มกำลังอย่างดีอยู่เสมอมา

“เอ็ม บุษราคัม” ปลื้มขอปรบมือรัวๆ ให้สามี หลังตัดสินใจทำหมันแทน 

“ก้อง ห้วยไร่” สุดอาลัย เปิดโปสเตอร์หนังอีกครั้ง หลังสูญเสียรอบที่ 3 

“กานต์” ไม่เสียชาติเกิด ถอยป้ายแดงให้ “เสก” เป็นเจ้าของอีกคัน  


แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น สาวเจ้าก็มักจะเจอกับคอมเมนต์เชิงแซะจากบรรดาเกรียนคีย์บอร์ดที่ส่วนใหญ่มักจะแวะมาวิจารณ์การแต่งตัวของเธออยู่ไม่วายเว้น อย่างล่าสุด (17 ต.ค. 2564) เจ้าตัวก็เพิ่งจะออกโรงฟาดเกรียนรายหนึ่งที่คอมเมนต์แซะเธอในเชิงว่าแต่งตัวล่อแหลมจนเป็นเหตุให้สังคมมีคดีเกี่ยวกับเพศ โดยคอมเมนต์ดังกล่าวก็ได้ต่อว่าสาวบุ๋มไว้ว่า “ปากก็บอกห้ามวิจารณ์ จะฟ้องคนนั้นคนนี้ที่สังคมมีคดีเกี่ยวกับเพศก็เพราะคุณแต่งตัวนั่นแหละ”
ทำเอางานี้ “บุ๋ม ปนัดดา” ไม่ขอทน แคปภาพคอมเมนต์ดังกล่าวมาประจานกลางอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับแนบแคปชั่นฟาดหน้าสั่นสุดแรงว่า “ดูคนอื่นแล้วมีอารมณ์ก็ชักว่าวช่วยตัวเองไป ไม่ใช่ไปข่มขืน ล่วงละเมิดคนอื่น เหี้- เอง เลวเอง หักห้ามใจไม่ได้เอง แล้วโทษชาวบ้าน เรียกคนแบบนี้ว่ายังไงดีน้า ????” ก่อนที่บรรดาคนบันเทิงและแฟนคลับจำนวนมาก จะเข้ามาผสมโรงซัดเจ้าของคอมเมนต์ดังกล่าวอย่างดุเดือด
ขอบคุณอินสตาแกรม : boompanadda