ส่องไอจี "ออย ธนา" คนบันเทิงส่งกำลังใจเพียบ

2021-10-18 14:35:55

ส่องไอจี "ออย ธนา" คนบันเทิงส่งกำลังใจเพียบ

Advertisement

หลังจากที่พระเอกหนุ่ม "ออย ธนา สุทธิกมล" ออกมาเผยถึงชีวิตคู่ที่ตอนนี้ตัดสินใจถอยออกมาคนละก้าวเพื่อใช้เวลาในการทบทวนเรื่องราวต่างๆ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า

"ผมลงเองเลยจะได้ไม่ต้องมีคำถามในใจคับ… ชีวิตผมก็คนปกติเลยคับ มีสุขมีทุกข์ มีอุปสรรค เหมือนทุกคน ชีวิตคู่ก็เช่นกันคับ ชีวิตคนจริงๆมันไม่ใช่ในนิทานที่จะมีแต่สุข คนอยู่ใกล้กันมีเรื่องให้ปรับกัน มีเรื่องที่ไม่เข้าใจกัน คุยกันไม่รู้เรื่องบ้าง ความคิดเห็นอาจจะไม่ตรงใจบ้าง ก็แก้ไขกันไป ตอนนี้เราถอยออกมามองปัญหาคับ เวลาคงจะบอกเราเองว่าควรทำอะไร และอาจจะเป็นผมเองที่เวิ่นเว้อ พร่ำเพ้อ ทำให้ตีความกันไป ผมว่าทุกคนก็เป็นแหละ เมื่อเราเสียใจ เมื่อหัวใจเราสั่นไหว สมองที่เคยสั่งการถูกต้อง มันมักจะไม่ปกติ เมื่อเราล้ม มุมมองของเราจึงไม่เหมือนเดิม และเมื่อสติเรากลับมา เราก็คงจะดีขึ้นเองแหละ เอาจริงๆมันก็เรื่องปกติของมนุษย์แหละคับ ขอบคุณที่เป็นห่วงคับ"

งานนี้เพื่อนในวงการบันเทิงต่างเข้ามาส่งกำลังใจกันอย่างล้นหลาม อาทิ ยุ้ย จีรนันท์,บุ้ง ใบหยก ,พลอย เฌอมาลย์ ,กรีน อัษฎาพร,จอย ศิริลักษณ์,จอย รินลณี,ซี ศิวัฒน์,เบนซ์ ปุณยาพร  ฯลฯ หลังหนุ่มออยตัดสินใจออกมาเผยถึงเรื่องตนเองกับภรรยาที่ตอนนี้กำลังมีปัญหาที่ต้องใช้เวลาในการเคลียร์ใจกันเพื่อเดินหน้าต่อไป โดยทั้งนี้บรรดาแฟนคลับได้เข้ามาส่งสติ๊กเกอร์รูปหัวใจให้อย่างมากมาย พร้อมทั้งคอมเมนต์เพื่อให้กำลังใจอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว