ปัญหาชีวิตคู่ต้องสู้ต่อ !! จอย รินลณี" ส่งกำลังใจให้ "ออย ธนา" (มีคลิป)

2021-10-18 14:25:04

ปัญหาชีวิตคู่ต้องสู้ต่อ !! จอย รินลณี" ส่งกำลังใจให้ "ออย ธนา" (มีคลิป)

Advertisement


ปัญหาชีวิตคู่ต้องสู้ต่อ !! จอย รินลณี" ส่งกำลังใจให้ "ออย ธนา" หลังยอมรับขัดแย้ง "เธอ รวรีย์" 

ในชีวิตของคนทุกคนไม่ว่ารวยจนต้องเคยผ่านร้อนหนาว ซึ่งหลายครั้งก็อาจเจออุปสรรคที่ซัดเข้ามาพร้อมความเปลี่ยนแปลง แต่ทุกๆ ครั้งที่มีปัญหาการค้นหาทางออกเพื่อแก้ไขเป็นความสามารถอันยิ่งใหญ่ที่ฟ้าประทานมาให้แก่ทุกๆ คน และส่วนใหญ่ก็ผ่านพ้นมาได้เสมอ นี่แหละคือชีวิตคน 

และกับชีวิตช่วงนี้ของนักแสดงหนุ่มอดีตนักร้องดูโอ้อย่าง "ออย ธนา สุทธิกมล" ที่มีวงในเผยว่าเจ้าตัวกับ ภรรยาคนสวย "เธอ รวรีย์" กำลังอยู่ในภาวะแห่งการปรับตัวเข้าหากันอยู่ จนกลายเป็นที่จับตามองของแฟนๆ และนักเผือกสายบันเทิง เรื่องความสัมพันธ์ที่ดูคล้ายจะเจอปัญหาของทั้งคู่ โดยก่อนหน้านี้มีคนจับสังเกตได้ว่าทั้งคู่ได้อันฟอลโลว์อินสตาแกรมกันไปเรียบร้อยแล้ว แต่เพราะสองสามีภรรยานั้นมีลูกสาวอยู่การตัดสินใจอะไรลงไปจึงไม่ใช่เรื่องง่ายๆ ซึ่งหลังจากที่ประเด็นดังกล่าวถูกนำมาพูดต่อๆ กันเป็นวงกว้าง ทางด้านพระเอกหนุ่ม "ออย ธนา" ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวระบุเอาไว้ว่า

"ผมลงเองเลยจะได้ไม่ต้องมีคำถามในใจครับ… ชีวิตผมก็คนปกติเลยคับ มีสุขมีทุกข์ มีอุปสรรค เหมือนทุกคน ชีวิตคู่ก็เช่นกันครับ ชีวิตคนจริงๆ มันไม่ใช่ในนิทานที่จะมีแต่สุข คนอยู่ใกล้กันมีเรื่องให้ปรับกัน มีเรื่องที่ไม่เข้าใจกัน คุยกันไม่รู้เรื่องบ้าง ความคิดเห็นอาจจะไม่ตรงใจบ้าง ก็แก้ไขกันไป ตอนนี้เราถอยออกมามองปัญหาคับ เวลาคงจะบอกเราเองว่าควรทำอะไร และอาจจะเป็นผมเองที่เวิ่นเว้อ พร่ำเพ้อ ทำให้ตีความกันไป ผมว่าทุกคนก็เป็นแหละ"

ทั้งนี้ หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป เพื่อนฝูงทั้งในและนอกวงการก็เข้ามาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม อาทิ "ก้อย รัชวิน" และ "ฮาน่า ทัศนาวลัย" โดยเฉพาะทางด้านอดีตคนรักเก่า อย่าง "จอย รินลณี ศรีเพ็ญ" ก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นในทางให้กำลังใจ โดยสาว "จอย" บอกว่า "สู้ๆ นะ" เรียกได้ว่าเป็นความสัมพันธ์ที่ยังคงหวังดีต่อกันถึงแม้ครั้งหนึ่งความรักนั้นจะจบลงไปแล้วก็ตาม