"ปันปัน สุทัตตา" นำพาสีส้มเข้าสู่เวทีแห่งความเซ็กซี่

2021-10-18 10:20:51

"ปันปัน สุทัตตา" นำพาสีส้มเข้าสู่เวทีแห่งความเซ็กซี่

Advertisement

แสงแดดอันร้อนแรงหรือจะสู้ความแซ่บของ "ปันปัน" หลังนำพาสีส้มเข้าสู่เวทีแห่งความเซ็กซี่ จัดมาทั้งภาพทั้งคลิปเพื่อแฟนๆ โดยเฉพาะ "ปันปัน สุทัตตา" ถึงตัวเล็กแต่ใจใหญ่ใส่เสื้อผ้าไม่ต้องคิดถึงคำว่า "กระดุม" ... นับว่าเป็นสาวเปรี้ยวอีกคนของวงการบันเทิงบ้านเราไปแล้ว เพราะหลังๆ มานี้ บนไอจีส่วนตัวของเธอไม่มีความธรรมดาเลย มีแต่พิเศษใส่ไข่ให้เยอะตลอดๆ สลัดลุคสาวแสนซนคนแสนสวยกลายเป็นสาวหมวยเซ็กซี่ไอจะขยี้ยูให้แหลกไปเลยทีเดียว


ซึ่งล่าสุด "หนูปันปัน" ก็กลับมาสร้างความฮือฮาตาลุกวาวให้แก่แฟนๆ อีกครั้ง หลังเจ้าตัวเผยความซุกซนแบบคนสวยๆ ด้วยการโพสต์ภาพพร้อมคลิปที่ตัวเธอนั้นสวมใส่ชุดสีส้มขย่มวังค้างคาว ซึ่งดูให้ดีเสื้อตัวนี้ไม่มีกระดุมเลยสักเม็ด แถมยังผ่ากลางระหว่างหน้าอกเผยเนื้อขาวเนียนๆ ออร่าเปล่งประกายชวนให้หนุ่มๆ ได้หายใจแรงกันยกใหญ่ เรียกว่าถึงแม้เสื้อจะเป็นแขนยาวแต่แพรวพราวด้วยความฮอตจริงๆ  

งานนี้เล่นเอาเพื่อนๆ ในวงการต้องปรี่เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอุตลุด อาทิ คุณแม่ท้องโต "พิตต้า ณ พัทลุง" บอกว่า "หูยย แฟนดุมั้ยคะชุดนี้" ซึ่ง "ปันปัน" ตอบกลับไปว่า "ไม่เห็น" ต้องบอกว่าเป็นภาพเซตสุดพิเศษที่จี๊ดจ๊าดเกินต้านทานจริงๆ เพราะชาวเน็ตต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า "ลืมมองหน้าปันปันไปเลย"