เศร้า ! “แหลม ธวัชชัย” เสียชีวิตแล้ว ด้าน “พชร์” อาลัยยกให้เป็นเจ้านายใจดีที่สุดแห่งพระนครฟิลม์ (มีคลิป)

2021-10-18 10:10:10

เศร้า ! “แหลม ธวัชชัย” เสียชีวิตแล้ว ด้าน “พชร์” อาลัยยกให้เป็นเจ้านายใจดีที่สุดแห่งพระนครฟิลม์ (มีคลิป)

Advertisement

 
วงการบันเทิงสูญเสียอีกหนึ่ง หลัง “ดาราภาพยนตร์” แจ้งข่าว “แหลม ธวัชชัย” เสียชีวิตแล้ว ด้าน “พชร์ อานนท์” สุดอาลัย ยกให้เป็นเจ้านายใจดีที่สุดแห่งพระนครฟิลม์
เรียกได้ว่าวงการบันเทิงมีเรื่องเศร้าตามกันมาติดเลยทีเดียว หลังจากที่ได้สูญเสียศิลปินคนดังไปหลายคนตั้งแต่ นักร้องดังอย่าง “อ๊อด คีรีบูน”, ครูเพลงฝรั่งหัวใจไทย “บรูซ แกสตัน” , มือเบสวงอิสซึ่น “จิ๋ว ประจักษ์ศิลป์ กีรติบุตร” และดาวตลก “ชาลี เชิญยิ้ม” และช่วงค่ำของเมื่อวานนี้ (17 ต.ค. 2564) ก็ได้ทราบข่าวการเสียชีวิตของคนในวงการบันเทิงอีกหนึ่งรายคือ “แหลม ธวัชชัย พันธุ์ภักดี” หรือ “แหลม พระนครฟิลม์” ผู้อำนวยการสร้างแห่งพระนครฟิลม์

"เจ เจตริน" อาลัย "พี่อ๊อด" คือไอดอล 

อาลัย "จิ๋ว ประจักษ์ศิลป์ " มือเบสวงอิสซึ่นเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง 

สุดอาลัย “อ.บรูซ แกสตัน” จากไปอย่างสงบในวัย 74 ปี 
ซึ่งงานนี้ทางเพจเฟซบุ๊ก “ดาราภาพยนตร์” ก็ได้เผยภาพของพี่แหลมพร้อมกับข้อความอาลัยการจากไปไว้ว่า...

“ต้องบันทึกไว้ในหน้าประวัติศาสตร์วงการบันเทิง ว่าวันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เป็น วันสุดเศร้าของคนบันเทิง จริงๆ หลังจากที่ตั้งแต่ช่วงเช้า จนบ่ายวงการเพลงสูญเสียคนดังของการไปติดๆ กัน 3 คน ล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายแก่ที่ผ่านมา วงการบันเทิงก็สูญเสียซ้ำรอยเป็นรอบที่ 4 กับการจากไปของ พี่แหลม-พระนครฟิลม์ หรือ คุณธวัชชัย พันธุ์ภักดี ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์คนดังและผู้จัดการทั่วไป ของค่ายภาพยนตร์พระนครฟิลม์ ผู้เป็นที่รักของคนบันเทิง ทั้งศิลปินดาราและของพี่น้องสื่อมวลชน โดยคนใกล้ชิดเปิดเผยว่า พี่แหลมมีโรคประจำตัวเป็นเบาหวาน และโรคเครียดที่เวลาเครียดความดันจะขึ้นสูงตามไปด้วย”และขณะที่ทางรุ่นน้องที่ร่วมงานกันมานานเกือบ 10 ปี อย่าง ผู้กำกับคนดัง “พชร์ อานนท์” ก็ได้เผยข้อความสุดรักสุดดอาลัยผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวไว้ว่า... “RIP พี่ชาย เจ้านายเก่าที่ใจดีที่สุดแห่งพระนครฟิลม์ ทำงานกับพี่แหลมมาเกือบ 10 กว่าปี มีแต่สิ่งดีๆ มอบให้ วันนี้พี่ชายคนนี้จากไปแล้ว ขอให้ไปสู่ภพภูมิที่ดี และขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวด้วยนะครับ สุดยอดตนดีแห่งวงการบันเทิง ธวัชชัย พันธุ์ภักดี”
ขอบคุณภาพและข้อมูล : ดาราภาพยนตร์