สู่วัยทองโดยสมบูรณ์ "กรรชัย" ยังหล่อใสแม้ฮอร์โมนเพศจะลดลง

2021-10-15 12:40:01

สู่วัยทองโดยสมบูรณ์ "กรรชัย" ยังหล่อใสแม้ฮอร์โมนเพศจะลดลง

Advertisement

สู่วัยทองโดยสมบูรณ์ "หนุ่ม กรรชัย" ยังหล่อใสแม้ฮอร์โมนเพศจะลดลง นี่น่ะเหรอคุณพ่อวัย 52 การเป็นศิลปินดาราใช่ว่าจะมีแค่หน้าตาดีไปวันๆ เพียงนั้น เพราะหากวันเวลาล่วงเลยไป ความหย่อนคล้อยตามวัยก็จะบังเกิด อาจส่งผลต่องานที่รับอยู่อย่างเห็นได้ชัด สิ่งหนึ่งที่เหล่านักแสดงต้องปฏิบัติให้เป็นนิสัยคือการดูแลตัวเอง ตั้งแต่หัวจดเท้า เพื่อความดูดีและมีเสน่ห์ต่อแฟนๆ ผู้ชม ถือเป็นการให้เกียรติต่อคนดูอีกด้วย 


เช่นเดียวกับนักแสดง พิธีกร ผู้ประกาศข่าวคนดัง อย่าง "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" ที่ทุกวันนี้ยังต้องใช้ความสามารถควบคู่กับหน้าตาเพื่อทำงานเบื้องหน้าให้สาระและความบันเทิงกับแฟนๆ ตลอดเวลา ถึงแม้เวลาจะล่วงเลยผ่านมานานแค่ไหน แต่ความเหี่ยวย่นยังไม่มีเจือปนขึ้นมาบนใบหน้าของเขาเลย เรียกได้ว่าถึงจะสวมบทบาทเป็นคุณพ่อลูกหนึ่งแล้ว ก็ยังต้องดูแลตัวเองให้ดี มีวินัยในการปรนนิบัติผิวพรรณเพื่อความอ่อนเยาว์เสมอมา 


ล่าสุด "หมอแล็บแพนด้า" เผย "หนุ่ม กรรชัย" ไปตรวจร่างกายมา ผลออกแล้วปรากฏว่าฮอร์โมนเพศชายลดลง กำลังย่างเข้าสู่วัยทอง โดย "หมอแล็บ" ได้ออกมาโพสต์ภาพที่ถ่ายพร้อม "หนุ่ม กรรชัย" ก่อนระบุข้อความว่า

"พี่หนุ่มไปตรวจร่างกายมา ปรากฏว่าฮอร์โมนเพศชายลดลง เพราะกำลังย่างเข้าสู่วัยทอง แกอายุ 52 ปีแล้ว ตัดกลับมาที่เบ้าหน้าตัวเอง อายุ 42 ปี 555555555"

สำหรับ "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย"  นั้น ช่วงนี้ทำเอาเหล่าแฟนคลับเป็นห่วงสุขภาพกันเหลือเกิน เพราะเจ้าตัวมีอาการป่วยอยู่บ่อยๆ อาจเป็นเรื่องงานที่หนักจนเจ้าตัวต้องหักโหมทำ และถึงแม้เจ้าตัวจะวัยเข้า 52 ปีแล้วก็ตาม แต่ต้องบอกเลยว่า หน้าตายังสดใสและหล่อสุดๆ เล่นเอาเพื่อนๆ รุ่นน้องๆ ที่อายุห่างเป็นสิบปีอย่างหมอแล็บต้องชิดซ้ายไปเลย