ตร.คุมมือมีดแทง 2 วัยรุ่นดับฝากขัง

2021-10-14 20:51:51

ตร.คุมมือมีดแทง 2 วัยรุ่นดับฝากขัง

Advertisement


ตร.คุมมือมีดแทงวัยรุ่นดับ 2 ศพฝากขังต่อศาลอาญาธนบุรี  เจ้าตัวยันไม่ได้ตั้งใจ  แม่ฝากดำเนินการกับคู่กรณีด้วย

เมื่อวันที่ 14 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ ตำรวจ สน.เพชรเกษม ได้ คุมตัวนายณัฐวุฒิ  อายุ 21 ปี ชาว อ.สามพราน จ.นครปฐม  ผู้ต้องหาใช้อาวุธมีดแทงวัยรุ่นเจ้าถิ่นเสียชีวิต 2 ราย บาดเจ็บ 1 ราย  ภายในหมู่บ้านสุขสันต์ 6 ถนนกาญจนาภิเษก ไปฝากขังต่อศาลอาญาธนบุรี ในข้อหาฆ่าคนตาย พยายามฆ่า และพกพาอาวุธมีด

นายณัฐวุฒิ กล่าวว่า อยากขอโทษแม่ และแฟนสาวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น รวมถึงผู้เสียชีวิต ไม่ได้ตั้งใจ ทำไปเพื่อป้องกันตัว อยากให้ตำรวจดำเนินคดีกับฝั่งคู่กรณีด้วย

ด้านแม่ของนายณัฐวุฒิ กล่าวทั้งน้ำตาว่า  ลูกชายบอกว่าเรื่องแค่นิดเดียวแค่มีรถมาปาดหน้า ไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องใหญ่โต  แต่คู่กรณียังพาพวกไปถึงที่ ก็ต้องสู้ เหมือนคนจนตรอก  แม่อยากไปขอโทษนะให้เรื่องจบ เราอยู่กับลูก 2 คนไม่ใช่คนแถวนั้นก็กลัว  เขาไม่ได้มีเจตนาจะทำขนาดนั้น แต่ออกไปเพราะไม่อยากให้ยกพวกเข้ามาในบ้าน เขาก็เป็นห่วงแฟนของเขา ตอนนี้คนต้นเรื่องพาเพื่อนมาตายยังจับไม่ได้ อยากฝากเจ้าหน้าที่ดำเนินการให้เร็วที่สุด

ส่วนแฟนสาวของนายณัฐวุฒิ    กล่าวว่า เมื่อมีการปาสิ่งของเข้ามา เขาก็ต้องออกไป ถ้าเกิดไม่ออก แล้วมีปืนยิงเข้ามาอาจจะโดนเรา เขาก็เลยต้องออกไป โดยถือมีดออกไปด้วย เพราะคิดไว้แล้วว่าออกอย่างไรก็คงไม่รอด มากันจำนวนมากแล้วเขาคนเดียว ตอนนั้นแขนเขาโดนอะไรสักอย่าง ขยับไม่ได้ จึงใช้อาวุธที่ถือไปป้องกันตัว คนมันเจ็บก็ต้องสู้