เด็ดทะลุเฟรม “กุ๊บกิ๊บ” นุ่งทูพีซเว้าสูงสุดเผ็ดแซ่บ จน “บี้” ต้องว้าว (มีคลิป)

2021-10-14 16:00:00

เด็ดทะลุเฟรม “กุ๊บกิ๊บ” นุ่งทูพีซเว้าสูงสุดเผ็ดแซ่บ จน “บี้” ต้องว้าว (มีคลิป)

Advertisement

 
ทีเด็ดคุณแม่ลูก 2 “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” ปล่อยซีนเผ็ดแซ่บริมทะเล ในชุดทูพีซแดงเพลิง แซ่บสุดต๊าชจนสามี “บี้ ธรรศภาคย์” โผล่คอมเมนต์ซูฮก

สวยจึ้งสุดต๊าชจนทำเอาเหล่าเพื่อนพ้องคนบันเทิงและแฟนคลับแห่คอมเมนต์ซูฮกกันยกใหญ่เลยทีเดียว สำหรับคุณแม่ลูก 2 อย่างนักแสดงสาว “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ชี” ที่ล่าสุด (14 ต.ค. 2564) สาวเจ้าก็ได้ปล่อยทีเด็ดในชุดว่ายน้ำแบบทูพีซเว้าสูงสีแดงเพลิงให้แฟนๆ ได้ชมผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว หลังจากแท็กทีม 2 สาว “น้องเป่าเปา – น้องเป่าเป้ย์” ไปเที่ยวพักผ่อนชิลล์ๆ ที่ทะเล

“แอร์” ฟาดจุก คนเลิกคบไม่เรียกเพื่อน หลัง “มะตูม” นั่งเคลียร์ดราม่าความผิดพลาด 

“ก้อย-ตูน” พา “น้องทะเล” กลับบ้านแล้ว เผยวิชาเลี้ยงลูกต้องเรียนรู้อีกเยอะ 

“ชิปปี้” รัวชอตเผ็ดแซ่บ ในวันพีซเขียวเปรี้ยวเยี่ยวราดมาก  





ซึ่งงานนี้ “กุ๊บกิ๊บ” ก็จัดหนักงัดความแซ่บซ่า อวดหุ่นเป๊ะแบบฉบับคุณแม่ลูก 2 ให้ได้เห็นแบบรัวๆ พร้อมกับแนบแคปชั่นเสี่ยวเบาๆ ว่า “Long time no sea.   #versaceth #VersaceLaVacanza เที่ยวทะเลจะสดใส แต่ถ้าเธอมีใจจะสดชื่น!!! #gggoeverywhere” และอีกหนึ่งแคปชั่นที่ว่า “wild and free just like the sea… ในทะเลมีแต่ปลา ในสายตามีแต่เธอ….#เสี่ยวๆหน่อยจร้า #gggoeverywhere”

เรียกได้ว่าฮอตฉ่าทะลุเฟรมจนบรรดาคนบันเทิงและแฟนคลับต่างพากันเข้ามากดไลก์และแจกอโมจิไฟลุกให้สนั่น แถมทางด้านคุณสามีสุดที่รักอย่าง “บี้ ธรรศภาคย์ ชี” หลังจากที่ได้เห็นภาพเด็ดดวงเซตนี้ของสาวกุ๊บกิ๊บแล้ว ยังไม่วายเข้ามาซูฮกความเผ็ดแซ่บของเมียรักด้วยว่า “ว้าววววว” พร้อมกับแปะอิโมจิไฟลุกต่อท้ายให้อีกต่างหาก





ขอบคุณอินสตาแกรม : gggubgib36