ธุรกิจอ่วม "มิ้นท์ ณัฐวรา" ไม่หวั่นโดนเพื่อนแซงหน้า ยันไม่พร้อมสละโสด

2021-10-14 14:30:44

ธุรกิจอ่วม "มิ้นท์ ณัฐวรา" ไม่หวั่นโดนเพื่อนแซงหน้า ยันไม่พร้อมสละโสด

Advertisement

เพื่อนๆในเดอะแก๊งต่างทยอยสละโสดและก็มีทายาทกันไปเกือบหมดแล้ว งานนี้หลายคนเลยจับตามองดาราสาว"มิ้นท์ ณัฐวรา วงศ์วาสนา" ว่าจะสละโสดตามเพื่อนๆไปเร็วๆนี้หรือเปล่า งานนี้พอได้เจอเจ้าตัวเลยสอบถามถึงแพลนชีวิตคู่ในอนาคต โดยสาวมิ้นท์ได้เผยไว้ว่า


ตอนนี้ในกรุ๊ปไลน์เพื่อนเปลี่ยนหัวข้อเรื่องคุยกันแล้ว?

ใช่ เรารู้สึกว่าเหมือนคุยกับเพื่อนไม่รู้เรื่องอ่ะ เมื่อก่อนเวลาตื่นมาในกรุ๊ปมันจะเงียบเนอะเพราะตื่นสายหรือทำงานกัน แต่นี่คือตีสองตีสี่ตีห้าแม่ๆจะส่งไลน์หากัน ลูกตื่นมากินนม เรื่องราวในไลน์มันเปลี่ยนไปอ่ะ(ยิ้ม) บางทีก็ผ้าอ้อมยี่ห้อนี้ดีมาก ขวดนมอันนี้ดีมาก เราก็แบบอืม....(ยิ้ม)

คือเรายังไม่อิน?

เราไม่รู้เรื่องไง เวลาเค้านัดไปทะเลเค้าก็นัดเอาลูกไป เค้านัดกันว่าให้ลูกใส่สีแดงมั้ย(ยิ้ม) นี่ก็เอาหมาไปและให้ใส่สีแดงเหมือนกันนะ ไม่น้อยหน้าเหมือนกัน(ยิ้ม)

พอทุกอย่างเปลี่ยนไปแบบนี้ ในใจเรามีคิดบ้างมั้ย?

คิด...(หัวเราะ) คิดก่อนใครเลยค่ะ คือจริงๆคู่มิ้นท์เป็นคู่ที่คุยกันก่อน แต่เพื่อนอ่ะแซง ก็เลยเหลือเป็นคู่สุดท้าย(ยิ้ม) สุดท้ายคู่เราเป็นคู่หอยทากเองแหละ ก็ไม่เป็นไรปล่อยให้เค้าไปก่อน เราก็มีคุยกันไว้แล้วแค่ยังไม่ได้ระบุว่าปีไหน แต่พอสถานการณ์มันแย่ลงก็หยุดไว้ก่อนค่ะ

พอเพื่อนๆแซงไปแบบนี้ เรามีเร่งขึ้นมาบ้างมั้ย?

ผู้ชายเค้าทำร้านอาหารด้วยไง มันก็กระทบหนัก ก็ให้กำลังใจกันมากกว่า เราไม่อยากให้เค้ากดดันกว่าเดิม หยาดทิพย์ก็บอกตามมาสิจะได้พร้อมกัน แต่สุดท้ายเรามองว่าแต่ละคู่มีเวลาไม่เหมือนกัน เราอาจจะตามเพื่อนไม่ได้ ก็ต้องแล้วแต่คู่เรา


แบบนี้เราต้องแสตนบายไว้ทุกวันเลยมั้ย เผื่อมีเซอร์ไพรส์?

ไม่ใช่เร็วๆนี้แน่นอนค่ะ เพราะรู้สึกว่าเป็นช่วงเวลาที่เรายังไม่ฟื้นสักเท่าไหร่ หลังจากที่เราสะบักสะบอมกันมา ร้านทำผมก็จะเจ๊งแหล่ไม่เจ๊งแหล่ก็ต้องแบบฮึบๆช่วยกัน ก็ให้กำลังใจกันก่อน เดี๋ยวเมื่อไหร่ก็คงรู้กัน