“ก้อย-ตูน” พา “น้องทะเล” กลับบ้านแล้ว เผยวิชาเลี้ยงลูกต้องเรียนรู้อีกเยอะ (มีคลิป)

2021-10-14 13:30:21

“ก้อย-ตูน” พา “น้องทะเล” กลับบ้านแล้ว เผยวิชาเลี้ยงลูกต้องเรียนรู้อีกเยอะ (มีคลิป)

Advertisement

 
เข้าสู่โหมดการฝึกวิชาใหม่ “ก้อย – ตูน” พา “น้องทะเล” กลับบ้านแล้ว บอกชีวิตจริงได้เริ่มแล้ว ลั่นเข้าใจความเหนื่อยของคนเป็นแม่แต่มีความสุข

เรียกได้ว่ามาเติมเต็มความสุขให้กับครอบครัวอย่างแท้จริงเลยที่เดียว สำหรับ “น้องทะเล อาชวิน” ลูกชายคนแรกของนักแสดงสาว “ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ” และนักร้องหนุ่ม “ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย” หรือ “ตูน บดี้สแลม” ซึ่งหลังจากที่ลืมตาดูโลกมาได้ครบอาทิตย์ ทางด้านคุณแม่คนสวยก็ขยันมีโมเมนต์น่ารักอบอุ่นมาเล่าให้แฟนๆ ฟังอยู่ต่อเนื่อง

คนถามมีเงิบ ! “บอย ปกรณ์” ตอบกลับพีคหลังถูกถามเรื่อง กกน. 

“ชิปปี้” รัวชอตเผ็ดแซ่บ ในวันพีซเขียวเปรี้ยวเยี่ยวราดมาก 

อดซ่า ! “น้ำหวาน เดอะเฟซ” ข้อเท้าพลิก-เอ็นฉีก หมอสั่งพัก 2 อาทิตย์  
อย่างล่าสุด (13 ต.ค. 2564) “ก้อย-ตูน” ก็ได้พา “น้องทะเล” อกจากโรงพยาบาล เข้าสู่โหมดพ่อแม่มือใหม่กันต่อที่บ้านแล้ว โดยงานนี้สาวก้อยก็ได้เผยผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวไว้ว่า... “กลับบ้านเรากันนะคับ "ทะเล" ... อยู่รพ.มา 6 คืน ต่อไปชีวิตจริงกำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้ววว เป็นกำลังใจให้พ่อกับแม่ผมด้วยนะคับ ป.ล. พ่อกับแม่ใส่เสื้อคู่ลายต้นมะพร้าว พาทะเลกลับบ้านด้วยคับ ขอบคุณน้าคะนา @kanapota ด้วยนะค้าบบบ #ก้อยตูนทะเล #KTsJourney”
และอีกหนึ่งโพสต์ที่เล่าว่า.... “ทะเลอายุครบ 7 วันแล้วคับ ! 7 วันที่ผ่านมาที่แม่ได้รู้จักหนู เหมือนเข้าโรงเรียนฝึกวิชาใหม่เลยคับ มีอะไรมากมายเกี่ยวกับหนูที่แม่กับพ่อต้องเรียนรู้อีกเยอะเลย... เคยมีคนบอกว่าช่วง 3 เดือนแรกจะเหนื่อยมากกกกก เราก็คิดในใจว่าจะมันจะเท่าไรกันเชียว ตอนนี้แม่เข้าใจแล้วคับ 55555 แต่อยากให้ลูกรู้ว่ามันเป็นความเหนื่อยที่แม่เต็มใจมากๆ และมีความสุขที่ได้ทำเพื่อทะเลน้อยของแม่นะคับ รัก #ก้อยตูนทะเล #KTsJourney”

ซึ่งงานนี้ก็มีบรรดาเพื่อนพ้อง พ่อๆ แม่ๆ ในวงการ รวมไปถึงแฟนคลับเข้ามาส่งกำลังใจให้กับ “พ่อตูน-แม่ก้อย” กันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว
ขอบคุณอินสตาแกรม : rachwinwong