หัวใจตกไปที่ตาตุ่ม "ป๋อ" โดนกระจกบานบึ้มแตกใส่ โชคดีลูกๆ ฟาดเคราะห์

2021-10-14 10:35:12

หัวใจตกไปที่ตาตุ่ม "ป๋อ" โดนกระจกบานบึ้มแตกใส่ โชคดีลูกๆ ฟาดเคราะห์

Advertisement

หัวใจตกไปที่ตาตุ่ม "ป๋อ ณัฐวุฒิ" โดนกระจกบานบึ้มแตกใส่ โชคดีลูกๆ ฟาดเคราะห์งานนี้หมอดูต้องเข้าแล้วล่ะจ้า หลังเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นกับชีวิตในช่วงวิกฤติโควิดกระแทกโลก โดยก่อนหน้านี้ “ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ” พระเอกหนุ่มลูกสองก็ถูกโจรบุกร้านยกทรัพย์สินไปหลายรายการ แถมยังทุบทำลายสิ่งของต่างๆ จนพังพินาศอีกด้วย จนมาครั้งนี้เจ้าตัวถึงขั้นดวงตกขนาดไหน เพราะยังเจอกับเรื่องร้ายๆ เข้ามาอีกจนได้


ล่าสุดทางหนุ่ม “ป๋อ” ได้ออกมาโพสต์เล่านาทีเฉียดตายหลังกระจกหล่นใส่หัว ว่า“เฉียดไปนิดเดียว!! กระจกห้องน้ำสูงเกือบชิดฝ้าทั้งบาน แตก หล่นใส่หัว …..ดีนะที่เป็นเรา ไม่เป็นลูก #อย่าหาทำนะครับ อย่าซ่อมเอง ผมผิดเอง คิดน้อยไปนิด #ดีที่ใช่กระจกนิรภัย ไม่งั้นเกมส์โอเวอร์แน่!! #เรื่องกระจกต้องให้ช่างทำนะครับ อย่าทำเองเด็ดขาด!!
จากนั้นก็ได้โพสต์อีกคลิปขณะที่กำลังเก็บกวาดเศษกระจกที่หล่นแตกอยู่เต็มพื้น พร้อมกับระบุข้อความเอาไว้ว่า“ฟาดเคราะห์ไป!! #กระจกให้ช่างทำ!! #อย่าทำเอง!! #ดีนะ เป็นแผลเล็กๆ แค่ 7-8 จุดเท่านั้นเอง #เจ้าที่เจ้าทางคุ้มครอง สาธุๆๆ”
ทั้งนี้ เมื่อแฟนๆ ต่างเห็นโพสต์ของหนุ่ม “ป๋อ” ก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่างๆ นานา บ้างก็ว่าบุญแล้วที่ไม่ถูกเด็กๆ หรือบางคนก็บอกว่า ถือว่าฟาดเคราะห์ไป เพราะหากไม่เกิดเรื่องวันนี้อาจมีเหตุใหญ่เกิดขึ้นก็เป็นได้