"โบวี่ อัฐมา" เปิด How To อธิษฐานขอคู่ให้ได้สมดั่งใจหวัง

2021-10-14 10:30:46

"โบวี่ อัฐมา" เปิด How To อธิษฐานขอคู่ให้ได้สมดั่งใจหวัง

Advertisement

เรียกว่าเป็นดาวอีกหนึ่งดวงที่โดดเด่นในทุกๆเรื่องตั้งแต่ก้าวเข้ามาในวงการบันเทิง สำหรับ "โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์" อีกหนึ่งสาวคนสวยที่ครบเครื่องไม่ว่าจะหน้าตาหรือความสามารถในการแสดงที่ต้องบอกเลยว่าคุณภาพของเธอนั้นเต็มสิบไม่หัก นับว่าเป็นผู้หญิงที่เพอร์เฟคคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ ในเรื่องของงานนับว่าลักกี้อินเกมส์มากแต่ในส่วนของความรัก สาวโบวี่ กว่าจะเจอคนที่ใช่พาให้หัวใจยิ้มได้ เธอก็ได้เจอกับความรักหลายรูปแบบเลยทีเดียว



เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show "โบวี่ อัฐมา" ได้เปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก ยอมรับว่าเคยเป็นอาการซึมเศร้าแบบจริงจัง ทุกวินาทีที่หายใจมีแต่ความทุกข์... และถึงจะเคยโสดมา 2 ปี แต่มีคนเข้ามาจีบตลอดหัวกระไดไม่เคยแห้ง ว่าแต่พระเอกคนนั้นคือใคร  พร้อมเผยเคยคบคนในวงการเขาเป็นคนดีมีเสน่ห์น่ารัก คบกันมาด้วยดีแต่แล้วก็มีปัญหาเกิดขึ้น ความรักในวงการบันเทิงครั้งนี้ของ "โบวี่ อัฐมา" จะเป็นอย่างไร แต่ที่สำคัญที่คนโสดทุกคนต้องฟัง เมื่อ สาวโบวี่ How To อธิษฐานขอคู่ยังไงให้ได้สมใจ เหมือนที่เธอได้เจอคู่แท้




โบวี่ อัฐมา : หลังจากที่เลิกกับแฟนคนที่ต้องไปอยู่ที่เกาหลี ก็โสดมาประมาณ 2 ปีครึ่งเหมือนเราก็ไม่ได้มีที่พึ่ง เป็นอาการซึมเศร้าแบบจริงจัง ทุกวินาทีที่เราหายใจใจมันบีบคั้นแล้วเราก็ทุกข์ตลอดเวลา ช่วงเวลาที่ดีที่สุดคือตอนนอนหลับแต่พอตื่นเช้าขึ้นมาคือเราเศร้าเลย (ตื่นแล้วใจของเราเศร้าเลย)

ในช่วงที่ใจของเราเศร้ามากๆเรามีความคิดที่จะทำร้ายตัวเองเหมือนกับที่คนอื่นทำไหม?



โบวี่ อัฐมา : ?????

ช่วงที่โสดอยู่ 2 ปี แต่มีคนเข้ามาตลอดในชีวิต ซึ่งบางคนที่เข้ามาก็บอกว่าฉันเป็นเจ้าของโรงแรมถ้าเธอโอเคเดี๋ยวฉันจะตั้งชื่อโรงแรมเป็นของเธอเลย แล้วก็ระดับพระเอกก็มี?

โบวี่ อัฐมา : มีเข้ามาบ้างค่ะ (หัวเราะ)

ในที่สุดก็ได้มาเจอกับความรักครั้งใหม่ซึ่งตอนนั้นก็อยู่ในวงการบันเทิงอะไรคือสิ่งที่ทำให้เกิดถูกใจคนนี้?

โบวี่ อัฐมา : คือ เขาเป็นคนที่มีเสน่ห์น่ารักเป็นคนดีคนหนึ่งเราก็เลยไม่ได้ใช้เวลายากมากนักที่เราจะชอบเขา ซึ่งความรักของเรากับเขาก็เดินหน้าไปด้วยกัน แต่ว่าก็มีปัญหาในแง่ที่ว่า



แล้วสเปกของโบวี่ คือ แบบไหน?

โบวี่ อัฐมา : จะชอบผู้ชายตี๋อินเตอร์ ไม่ชอบผู้ชายเนียบๆเสื้อต้องเชิ้ต กางเกงต้องสแล็ค รองเท้าหนัง เป็นนักธุรกิจเลย

ตอนที่โบวี่ปฏิบัติธรรมก็แอบอธิษฐานในใจบ้างว่าขอให้เจอคนคนนั้นสักที?

โบวี่ อัฐมา : ก็คือ เป็นการอธิษฐานเรื่องคู่ชีวิตเวลาที่อธิษฐานคือ เราก็จะตั้งจิตขอให้บุญอธิษฐานที่เราทำมาได้ส่งผลให้เราได้เจอคู่ที่เป็นคู่บุญเป็นคู่ที่ศีลเสมอกัน ธรรมเสมอกันแล้วก็เกื้อกูลเราได้ในทางโลกด้วยและในทางธรรมด้วยเราก็อธิษฐานแบบนี้ซ้ำๆสุดท้ายเราก็ได้เจอคนที่แบบศีลเสมอเรา