สาวช็อกไปแจกของน้ำท่วม กลับบ้านซูมดูรูปถ่ายกลายเป็นคนหน้าแก่ (มีคลิป)

2021-10-13 19:39:33

สาวช็อกไปแจกของน้ำท่วม กลับบ้านซูมดูรูปถ่ายกลายเป็นคนหน้าแก่ (มีคลิป)

Advertisement


สาวช็อกไปแจกของน้ำท่วม กลับมาบ้านซูมดูรูปถ่าย กลายเป็นคนหน้าแก่ คาดวิญญาณคุณยายจมน้ำตายตามมา ด้านชาวเน็ตแห่ขอทะเบียนรถ

เมื่อวันที่ 13 ต.ค.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์ได้แชร์เรื่องราวจากผู้ใช้ TikTok @jamesjha  ซึ่งเธอได้โพสต์ภาพพร้อมบอกเล่าเรื่องราวชวนขนลุก ระบุว่า  เราได้ไปแจกของน้ำท่วมกับเพื่อนๆ ก็ถ่ายรูปกันปกติ แต่พอซูมดูรูปตัวเอง รูปสุดท้ายนะคะ มันเป็นหน้าคนแก่#ไม่คิดว่าจะเจอกับตัวเอง #วัดศรีมงคลชัยนาท


เธอระบุด้วยว่า  ที่ไปแจกของน้ำท่วมถ่ายรูปแล้วไม่ใช่หน้าเรา วันนี้ได้รู้ว่าตรงต้นไม้ใหญ่มีผู้หญิงจมน้ำตาย แล้วได้ตามเรา #ปกติไม่ค่อยเชื่อเรื่องแบบนี้พอเจอกับตัวเองกลัว เราไปทำบุญไม่คิดเลยว่าจะเจอแบบนี้  ใครพอรู้เรื่องนี้แนะนำ บอกได้นะคะว่าควรทำยังไง แล้วตอนที่ไปแจกของกัน ไม่ได้จุดธูปบอกเล่ากันด้วย เรื่องนี้แล้วแต่ความเชื่อนะคะ ใครไม่เชื่อแต่เราเชื่อเพราะเราเจอกับตัวเอง พรุ่งนี้จะกลับไปทำบุญที่วัดค่ะ  ในภาพเราใช้กล้องสดทั้ง2ภาพไม่ผ่านแอปฯไม่ผ่านฟิลเตอร์ เราไม่ได้ให้ทุกคนมาเชื่อนะคะ #แต่เราเจอกับตัวเองเราเชื่อ

เธอระบุอีกว่า  ไปแจกของน้ำท่วมกลับมาซูมรูปเห็นเป็นหน้าคนแก่แล้ววันนี้คนในพื้นที่ได้บอกว่าตรงต้นกร่างใหญ่มีผู้หญิงผมยาวจมน้ำตายซึ่งได้ตายมาหลายปีแล้ววันนั้นที่ไปแจกของน้ำท่วมเราไม่ได้จุดธูปบอกเล่าแล้วเหมือนเอาไปแจกแต่คน คือตอนนี้ในเฟซบุ๊กในเพจข่าวต่างๆที่ลงรูป แล้วพวกที่ไปคอมเมนต์แรงๆ ด่าเรา ว่าเรา ว่าเราหน้าเหมือนผีเอง อะไรเอง อืม ควรเอาไงดีล่ะ หมิ่นประมาท พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ คนไม่เชื่อควรอยู่เฉยๆจะดีกว่านะเราว่าอะ ไม่มีใครบ้าที่จะเอาตัวเองไปล้อเล่นกับผีหรอก สมองควรมีค่ะ แคปใว้หมดแล้วพวกที่ว่างๆคอมเมนต์อะ

ทั้งนี้เธอยังได้เผยแชทซึ่งคู่สนทนา ระบุว่า มีคนแก่ตายตรงต้นกร่าง  คุณยายตามคุณมา คุณยายตัวเล็ก ผอม ผมหยักโศกเกือบถึงบ่า ผิวสองสี


ทั้งนี้ได้มีชาวเน็ตบางคนได้สอบถามถึงทะเบียนรถ ซึ่งเธอตอบกลับว่า ทะเบียนรถคันที่ถ่าย  3651  ส่วนทะเบียนอีกคันนึงที่ไปแจกของ  579

ขอบคุณ  TikTok @jamesjha