"ธรรมนัส-นฤมล"สังเกตการณ์เลือกตัวแทนเขต พปชร.

2021-10-13 18:06:02

"ธรรมนัส-นฤมล"สังเกตการณ์เลือกตัวแทนเขต พปชร.

Advertisement

"ธรรมนัส-นฤมล"สังเกตการณ์ประชุมเลือกตัวแทนเขต  พปชร.  ย้ำเป้าหมายมีตัวแทนพรรคครบ 400 เขตทั่วประเทศ

เมื่อเวลาประมาณ 13.00 น. วันที่ 13 ต.ค.ที่โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชาออคิด ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) และ นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรค ลงพื้นที่ร่วมสังเกตการณ์การประชุมเลือกตัวแทนพรรค ประจำ จ.ขอนแก่น เขตเลือกตั้งที่ 3 โดยมี นายเอกราช ช่างเหลา นายวัฒนา ช่างเหลา และนายสมศักดิ์ คุณเงิน ส.ส.ขอนแก่น และคณะคอยต้อนรับ พร้อมกันนี้ ยังมีตัวแทนจากคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ประจำจังหวัดขอนแก่น และกลุ่มผู้นำท้องถิ่นมาร่วมสังเกตการณ์ด้วย ภายใต้มาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างเคร่งครัดและเข้มงวด


โดยการประชุมเพื่อเลือกตัวแทนพรรคใน จ.ขอนแก่น ครั้งนี้ แบ่งเป็นการเลือกตัวแทนเขต 3 ในห้องประชุมออคิด บอลรูม 1 ชั้น 2 การเลือกตัวแทนเขต 4 ห้องประชุมออคิด บอลรูม 2 ชั้น 2 การเลือกตัวแทนเขต 5 ห้องประชุมออคิด บอลรูม 3 ชั้น 2 และการเลือกตัวแทนเขต 9 ห้องฟ้ามุ่ย 1-5 ชั้น G ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความเรียบร้อย มีผู้ให้ความสนใจร่วมประชุมจำนวนมาก

"ผมมีความยินดี ที่เห็นว่า ในการประชุมเลือกตัวแทนเขตของพรรคในวันนี้ ได้รับความสนใจจากพี่น้องชาวขอนแก่นทุกเขตเป็นจำนวนมาก สะท้อนให้เห็นว่าพี่น้องประชาชน มีความพร้อมและกระตือรือร้นในการเตรียมการเลือกตั้งในครั้งหน้าที่จะมาถึง ซึ่งเป็นไปด้วยความเรียบร้อย และตรงตามเจตนารมณ์ของพรรคตั้งไว้ทุกประการ อีกทั้งการประชุมเพื่อเลือกตัวแทน จ.ขอนแก่นในครั้งนี้ ก็เป็นไปตามขั้นตอนตามระบบการคัดเลือกผู้สมัครขั้นต้น หรือไพรมารีโหวตใน พ.ร.ป.พรรคการเมือง ซึ่งพรรคฯมีความพร้อมให้ดำเนินการเลือกตัวแทนเขตให้ครบทั้ง 400 เขต ตามที่ได้เคยวางเป้าหมายไว้ ” ร.อ.ธรรมนัส กล่าว


นอกจากนี้ ร.อ.ธรรมนัส ยังได้ถือโอกาสแสดงความยินดี กับผู้ที่ได้รับการคัดเลือกเป็นตัวแทนเขตของพรรคฯ และขอให้ทุกคนมีความมั่นใจในนโยบายของพรรคในการเลือกตั้งครั้งหน้า ภายใต้การนำของพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรค ที่มีเป้าหมายทำงานเพื่อชาติบ้านเมืองและพี่น้องประชาชน ซึ่ง พล.อ.ประวิตร ได้เน้นย้ำมาตลอดว่า ทุกคนต้องเป็นหนึ่งเดียวกัน เดินไปข้างหน้า เพื่อความเป็นปึกแผ่นของพรรคฯและเป็นที่พึ่งพาได้ของประชาชนต่อไป

อนึ่ง ร.อ.ธรรมนัส และ นางนฤมล พร้อมส.ส.ขอนแก่น ยังเตรียมพร้อมรอต้อนรับ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ที่มีกำหนดการลงพื้นที่ตรวจราชการและติดตามสถานการณ์น้ำท่วมใน จ.ขอนแก่น ในวันพฤหัสบดีที่ 14 ต.ค. นี้อีกด้วย