คนแรกที่จะโดน “บุ๋ม” จ่อฟ้องชาวเน็ต 5 ล้าน หลังกล่าวหาให้เสียหาย

2021-10-13 08:00:14

คนแรกที่จะโดน “บุ๋ม” จ่อฟ้องชาวเน็ต 5 ล้าน หลังกล่าวหาให้เสียหาย

Advertisement

 
เรียกตัวเองว่าเฮียต้องมีตังค์แน่นอน “บุ๋ม ปนัดา” เดือด ! เจอชาวเน็ตแซะให้เสียหาย เอาเงินบริจาคมาเที่ยวเล่น จ่อฟ้อง 5 ล้าน ลั่นที่ผ่านมาไม่เคยฟ้องใครพี่เป็นคนแรก

ทำเอาพิธีกรและนักแสดงสาวสายช่วยเหลือสังคมอย่าง “บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” อารมณ์เดือดขึ้นมาไม่น้อยเลย หลังจากที่มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์กล่าวหาเชิงแซะสาวเจ้าว่านำเงินบริจาคมาเที่ยวเล่นสนุก

“นุ๊กซี่” ย้อนภาพแซ่บครั้งสุขภาพดี เผยมุมมองใหม่เรื่องความสวยหลังป่วยมะเร็ง 

มีทั้งหมด 9 ชุด “เจนนี่ – ยิว” ทยอยปล่อยพรีเวดดิ้งหวาน จนกว่าจะถึงวันแต่ง 

“จ๊ะ” สื่อถึงใคร ? “ค่าของคน” คืออยู่ให้คนรักมากกว่าคนเกลียด อย่าหลงในชื่อเสียง-เงินทอง 

โดยล่าสุด (12 ต.ค. 2564) “บุ๋ม ปนัดดา” ก็ได้แคปภาพคอมเมนต์ของชาวเน็ตรายดังกล่าวมาโพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัว โดยคอมเมนต์ดังกล่าวก็ได้แซะเชิงกล่าวหาสาวบุ๋มไว้ว่า... “สนุกมากหรอที่เอาเงินบริจาคมาเที่ยวเล่น ถ้าเงินส่วนตัวไม่ขอติ แต่ถ้าเงินบริจาคเอาไปใช้แบบไม่ถูกต้อง แยกแยะด้วยนะ จะได้ไม่ถูกครหาต่างๆ นานา ทำดีผมขอนับถือ”

พร้อมกันนี้พิธีกรและนักแสดงสาวก็ได้ฟาดกลับแบบร่ายยาว พร้อมกับบอกทิ้งท้ายว่าจะฟ้องชาวเน็ตรายดังกล่าวจำนวน 5 ล้านบาท แถมยังบอกอีกว่า รายนี้คือคนที่พิเศษที่จะถูกเธอฟ้องเป็นคนแรก เพราะที่ผ่านมาเจ้าตัวยังไม่เคยฟ้องใครจะจะมีเรื่องมากมายแค่ไหน

โดย “บุ๋ม ปนัดดา” ก็ได้ร่ายยาวไว้อย่างละเอียดว่า...

“ขอตอบคุณเฮีย…… นะคะ คุณเอาความมั่นใจมาจากไหนที่มากล่าวหาบุ๋มแบบนี้ ? ตั้งแต่โควิดหนักๆมาแถมน้ำท่วม ก็เพิ่งได้พักแค่วันนี้ แถมพาลูกไปสอบดำน้ำ ก็ขอทำหน้าที่แม่บ้าง แล้วสิ่งที่คุณต้องรู้ก็คือ #องค์กรทำดี มีมาตั้งแต่ปี57 ช่วยคนมาทุกเรื่อง แทบทุกวัน และที่มาทำหนักๆคือ โควิด ตั้งแต่ระลอกแรก จนถึงช่วงที่หนัก เราทำงานกัน 24 ชม แถมต่อด้วยน้ำท่วม เงินที่เข้ามาไม่เท่ากับเงินของบุ๋มที่จ่ายออกไปหรอกค่ะ แค่โควิดไม่ต่ำกว่า 5 ล้าน! บุ๋มเอาเงินมาจากไหน ? ช่วยไปดูนะคะว่าบุ๋มมีกี่รายการและพรีเซ็นเตอร์กี่ตัว ซึ่งอยู่ได้สบายแม้จะโควิดก็ตามและมีเหลือพอที่จะเอาไปช่วยคนได้ และทุกวันนี้สิ่งที่กลัวคือคนที่คิดได้แค่นี้ ! แล้วไม่มองสิ่งที่เราทำ

องค์กรทำดี โดย น.ส. ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ธ.กสิกรไทย สาขาเทียมร่วมมิตร เลขที่บัญชี 713-2-59590-3 สามารถมาตรวจสอบได้ค่ะ เพราะที่ผ่านมาบุ๋มชัดเจนเสมอ ใครบริจาคบะหมี่ 1 กล่องยังลงโพสต์เลย เพราะบุ๋มอยากขอบคุณคนที่มีน้ำใจและคิดแบ่งปันเท่าที่ทำได้ในยามลำบาก และสังคมเราต้องเชิดชูคนดีค่ะ แต่สำหรับพี่ ที่เรียกตัวเองว่าเฮีย บุ๋มเชื่อว่าพี่ต้องมีตังค์แน่นอน แต่พี่จะเป็นคนพิเศษค่ะที่จะโดนหนูฟ้องเป็นคนแรก (ที่ผ่านมาไม่เคยฟ้องใครเลยนะคะแม้จะมีเรื่องมากมายแค่ไหนก็ตาม) หนูจะฟ้องพี่ 5 ล้านบาท เอามาเข้าองค์กรทำดี เพราะสิ่งที่พี่พูดมันทำให้หนูและสิ่งที่หนูทำเสียหายอย่างมาก รอรับหมายศาลนะคะ จะเอาเงินมาช่วยคนให้หมดเลย ! ขอบคุณค่ะ”

ซึ่งหลังจากที่เผยโพสต์ดังกล่าวไปแล้วนั้น ก็มีบรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจและเชียร์ให้ฟ้องเกรียนปากแจ๋วกันอย่างคับคั่งเลยทีเดียว

ขอบคุรอินสตาแกรม : boompanadda