"ลิซ่า BLACKPINK" เผยเมนูแสนโปรดต่อจาก "ลูกชิ้นยืนกิน" !!

2021-10-12 19:10:21

"ลิซ่า BLACKPINK" เผยเมนูแสนโปรดต่อจาก "ลูกชิ้นยืนกิน" !!

Advertisement

"ลิซ่า BLACKPINK" เผยเมนูแสนโปรดต่อจาก "ลูกชิ้นยืนกิน" !! กลางรายการชื่อดังของอเมริกาวินาทีนี้เธอผู้คือหนึ่งเดียวไร้พ่ายไร้สิ่งใดต้านแม่เอ๊ย !!  สำหรับ "ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล" สมาชิกชาวไทยหนึ่งเดียวของ วง BLACKPINK หลังปล่อย 2 ซิงเกิลในอัลบั้มเดี่ยวออกมา จนสร้างสถิติมากมายให้กับวงการ K-Pop และวงการดนตรีระดับโลก จากเพลง LALISA ที่สร้างสถิติโลก เป็นศิลปินหญิงเดี่ยวที่มียอดวิวในยูทูบ 24 ชั่วโมงแรกมากกว่า 73 ล้านวิวด้วยกัน


ทั้งนี้ด้าน Exclusive Performance Video อย่าง MONEY สร้างประวัติศาสตร์ ขึ้นอันดับ 1 เพลงแร็ปขายดีสุดในอเมริกา และเมื่อวันที่ 21 กันยายน 2564 ในชาร์ต Billboard ซึ่งนับเป็นครั้งแรกที่ศิลปินหญิง K-Pop สามารถทำได้สำเร็จ

ล่าสุด วันที่ 11 ตุลาคม “ลิซ่า” ได้เข้าร่วมรายการของ “Complex” สื่อดังของอเมริกา มีคนดังในวงการบันเทิง กีฬา ดนตรี ที่เคยร่วมรายการนี้ เช่น โรนัลโด, เนย์มาร์ 2 นักฟุตบอลชื่อดัง อดัม ราวีน วง Maroon5 โดยลิซ่าได้ออกในช่วง GOAT Talk with Complex ซึ่งจะมีพิธีกรถามคำถามเกี่ยวกับสิ่งต่างๆ ที่ลิซ่าชอบที่สุด

อาทิ สีที่ชอบ ดอกไม้ที่ชอบสุด "ลิซ่า" บอกว่า ชอบสีเหลือง ส่วนดอกไม้ชอบ ดอกทานตะวัน เพราะมีสีเหลือง ส่วนไอเท็มแนววินเทจที่เธอหลงรักคือกระเป๋าแบรนด์ Celine แถมเจ้าตัวยังช่วยโปรโมตอาหารไทยให้คนทั่วโลกได้รู้จักอีกด้วย โดยบอกว่า "พะแนงไก่" นั้น เป็นอาหารไทยจานโปรดของเธอ เชื่อเหลือเกินว่าเป็นเมนูโปรดทั้งของคนไทยและชาวต่างชาติอีกด้วยหากได้ลองชิม ส่วนของหวาน ชอบทานช็อกโกแลต เพราะตอนเด็กๆ คุณพ่อเคยทำให้ทาน อย่างไรก็ตาม ในรายการ “ลิซ่า” ได้ตอบเป็นภาษาอังกฤษ ภาษาเกาหลี รวมทั้งภาษาไทยอีกด้วย สำหรนับความน่ารักความเป็นกันเองและความหลงใหลชื่นชอบในความเป็นไทยของ "ลิซ่า" นั้น สะท้อนให้เห็นถึงความเป็นตัวตนที่ไม่มีวันลืมถิ่นกำเนิดที่สร้างเธอมา