หนุ่มสาวขาหื่นแห่ซูม !! "บิ๊ก ณทรรศชัย" ยัน ขายต้นไม้ไม่ได้ขายอย่างอื่น (มีคลิป)

2021-10-12 17:50:16

หนุ่มสาวขาหื่นแห่ซูม !! "บิ๊ก ณทรรศชัย" ยัน ขายต้นไม้ไม่ได้ขายอย่างอื่น (มีคลิป)

Advertisement

แห่ซูมอุตลุด "บิ๊ก ณทรรศชัย" ยัน ตั้งใจขายต้นไม้จนไม่ได้ระวังจุดยุทธศาสตร์ ลั่นไม่ได้หิวแสงหรืออยากเพิ่มยอดขายแต่อย่างใดในช่วงที่เศรษฐกิจวิปริตเช่นนี้ เหล่าประชาชนคนตาดำๆ ต่างหาช่องทางในการทำมาหากินเพิ่มขึ้นจากเดิมเพื่อความอยู่รอด ไม่ว่าจะเปิดช่อง Only Fans สร้างคอนเทนต์วาบหวิวดึงดูดลูกค้าขาหื่นให้เข้ามาจ่ายเงินเพื่อเสพสุขทางสายตาสนองกามารมย์ หลายคนเปิดเพจขายสินค้าเครื่องใช้ต่างๆ ที่เดี๋ยวนี้แค่ปลายนิ้วคลิกก็สามารถสั่งสินค้าได้โดยง่าย เป็นการเพิ่มรายได้อีกช่องทางหนึ่งยอดขายมากน้อยแค่ไหนแล้วแต่ความขยันและความน่าสนใจของสินค้าด้วย 

ซึ่งบรรดาศิลปินดาราก็ตกที่นั่งลำบากเฉกเช่นเดียวกับประชาชนคนทั่วไป เมื่องานต่างๆ ที่เคยสร้างรายได้หดหายก็ต้องผันตัวเองเป็นพ่อค้าแม่ค้ากันหลายต่อหลายคน ขายดีบ้างไม่ดีบ้างก็แล้วแต่บุคลิกและแฟนๆ ที่ติดตาม แต่แล้วกลับมีภาพไวรัลแชร์ทั่วโลกออนไลน์ เป็นภาพนักแสดงหนุ่มสังกัดช่อง 7 "บิ๊ก ณทรรศชัย จรัสมาส" กำลังไลฟ์สดขายต้นไม้อย่างตั้งอกตั้งใจ ซึ่งสิ่งนี้เป็นเรื่องธรรมดาของพ่อค้าแม่ค้าทั่วไปที่อยากขายของ แต่สิ่งที่ทำให้เหล่าลูกค้าฮือฮาตาลุกวาวเป็นเพราะพ่อค้ารูปหล่อคนนี้เปลือยท่อนบนโชว์กล้ามสวยๆ และไม่ได้โดดเด่นแค่มัดกล้ามเท่านั้น เพราะกางเกงยางยืดขาสั้นนั้นดันไปรัดรึงส่วนล่างจนเป็นรูปร่างแบบไม่ต้องจินตนาการกันเลยทีเดียวงานนี้ แฟนๆ และผู้เข้ามาดูไลฟ์ต่างก็ปรี่แสดงความคิดเห็นกันยกใหญ่ ทั้งแทะโลม ทั้งคอมเมนต์หลุดโฟกัสจากต้นไม้ไปสนใจเรื่องอื่นๆ มากกว่าอีก จนมีคนส่วนหนึ่งหยิบประเด็นดังกล่าวมาวิจารณ์ถึงความเหมาะสม พร้อมกล่าวหาว่าหนุ่ม "บิ๊ก" นั้น "หิวแสง" 

หลังจากประเด็นนี้ถูกแชร์ต่อเป็นวงกว้าง "บิ๊ก" ก็ได้ออกมาเคลียร์ โดยยอมรับเลยว่าตกใจมากที่กลายเป็นกระแสโด่งดังชั่วข้ามคืนไม่ได้ตั้งใจโชว์ช่วงล่างเพื่อเรียกยอดวิวยอดไลค์ หรือให้ขายดีแต่อย่างใด ปกติแล้วแฟนสาวของก็จะเป็นคนไลฟ์ขาย ส่วนตัวบิ๊กจะเป็นลูกมือคอยช่วยเหลืออยู่ข้างหลัง แต่วันที่เป็นประเด็นนัั้นอยากลองไลฟ์ขายดูบ้าง ซึ่งหากใครที่รู้จักจะรู้เลยว่าไม่ชอบใส่เสื้อ เพราะเป็นคนแพ้เหงื่อตัวเอง หากใส่เสื้อแล้วเหงื่อออกจะมีผื่นแดงๆ ขึ้นเต็มตัวเลย อีกอย่างวันนั้นก็โฟกัสแต่การขายต้นไม้ เลยไม่ได้สนใจว่าตัวเองนั่งแบบไหนยังไง แต่พอตื่นเช้ามาเห็นเพื่อนๆ และหลายทั้งทักและแท็กกระหน่ำมาหา ก็ตกใจเลยว่า นั่งแบบนั้นไปได้ยังไงถามว่ายอดขายดีขึ้นไหมหลังจากเป็นข่าว ก็ยอมรับว่า คนกดไลค์เพจเยอะขึ้น และจากไลฟ์สดที่มีคนดูแค่หลักร้อย ก็พุ่งไปถึงหลักพันกว่าคน แต่ขายไม่ได้เลย เพราะส่วนใหญ่เข้ามาแซว ไม่ได้เข้ามาซื้อ หลังจากนี้คงไม่ได้นั่งมุมนั้นองศานั้นอีกแล้ว จะพยายามนั่งให้ระวังขึ้นเพื่อเซฟตัวเองไม่ให้อะไรโผล่ออกไป แล้วก็ไม่ให้คนเข้าใจผิดด้วยว่าต้องการสร้างกระแสอีกด้วย