ส.ส.แห่ร่วมงานศพแม่ "วิรัช รัตนเศรษฐ"

2021-10-10 17:36:58

  ส.ส.แห่ร่วมงานศพแม่ "วิรัช รัตนเศรษฐ"

Advertisement

ส.ส.แห่ร่วมงานศพแม่ "วิรัช รัตนเศรษฐ" ขณะที่ "บิ๊กตู่-บิ๊กป้อม" จองคิวเป็นเจ้าภาพ

 เมื่อเวลา 16.00 น.  วันที่ 10 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่ศาลา 9 วัดมกุฏกษัตริยาราม ได้มีพิธีรดน้ำศพ และสวดพระอภิธรรมนางประไพ รัตนเศรษฐ มารดาของนายวิรัช รัตนเศรษฐ ส.ส.บัญชีรายชื่อ รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)ประธานคณะกรรมการประสานงานสภาผู้แทนราษฎร


โดยบรรยากาศภายในงาน มี ส.ส.ของพรรคพลังประชารัฐอาทิ นายอธิรัฐ รันตเศรษฐ  รมช.คมนาคม และ ส.ส.นครราชสีม ,นายไผ่ ลิกค์ ส.ส.กำแพงเพชร นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม. นางทัศนาพร เกษเมธีการุณ ส.ส.นครราชสีมา  นายอรรถกร ศิริลัทธยากร ส.ส.บัญชีรายชื่อ น.ส.ไพลิน เทียนสุวรรณ ส.ส.สมุทรปราการ นายสมศักดิ์ พันธุ์เกษม ส.ส.นครราชสีมา นายสัมพันธ์ มะยูโซ๊ะ ส.ส.นราธิวาช นายอัครวัฒน์ อัศวเหม ส.ส.สมุทรปราการ นายสุชาติ อุสาหะ ส.ส.เพชรบุรี นอกจากนี้ยังมี พล.อ.กนิษฐ์ ชาญปรีชญา สมาชิกวุฒิสภา และ นายทศพล เพ็งส้ม ผู้ช่วย รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ทั้งนี้ โดยในวันที่ 11 ต.ค. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี แล รมว.กลาโหม จะเดินทางมาเป็นประธานในพิธี จากนั้นในวันที่ 12 ต.ค. พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ จะเป็นประธานในพิธีเช่นกัน


สำหรับกำหนดการบำเพ็ญกุศลครอบครัวรัตนเศรษฐ์ แจ้งว่า จะมีการสวดพระอภิธรรม 5 คืน ตั้งแต่วันที่ 10 - 14 ต.ค. จนถึงวันที่ 14 ต.ค.ณ ศาลา 9 วัดมกุฏกษัตริยาราม กรุงเทพ จากนั้นจะบรรจุศพเป็นเวลา 100 วัน