“ไอซ์ อภิษฎา” ปาภาพแซ่บไฟลุกชวนเที่ยวสมุย ทำหลายคนแทบอยากวาร์ปอย่างไว

2021-10-08 18:35:52

“ไอซ์ อภิษฎา” ปาภาพแซ่บไฟลุกชวนเที่ยวสมุย ทำหลายคนแทบอยากวาร์ปอย่างไว

Advertisement

 
ไม่ต้องสนพยากรณ์อากาศ “ไอซ์ อภิษฎา” ปารัวๆ ภาพแซ่บไฟลุก นุ่งบิกินีอวดหุ่นเป๊ะ ชวนแฟนๆ เที่ยวสมุย ทำหลายคนอยากวาร์ปสมุยอย่างไว

เรียกได้ว่าสาดความฮอตไฟลุกสะท้านเกาะสมุยมาให้ได้ชมแบบรัวๆ เลยทีเดียว สำหรับพิธีกรและนักแสดงสาวสายแซ่บ “ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา” ที่ตั้งแต่ลากกระเป๋าไปเที่ยวพักผ่อนชาร์จแบตให้กับชีวิตหลังคลายล็อกสาวเจ้าก็ปล่อยทีเด็ดสุดเผ็ดแซ่บทั้งในชุดว่ายน้ำ และบิกินีมาให้ได้ชมแบบไม่มีพักเลยทีเดียว

“ไอซ์ อภิษฎา” ปาภาพแซ่บแย่งซีน จนหลายจนแทบไม่มองวิว 

ไฟท่วมสมุย “ไอซ์” ปาภาพนุ่งวันพีซซีทรูบางเฉียบชวนใจสั่น เซ็กซี่กินต้านมาก 

“นาว ทิสานาฏ” ปล่อยทีเด็ดไฟลุก แซ่บสะท้านจนหวานใจฟ้องแม่  

อย่างล่าสุด (8 ต.ค. 2564) “ไอซ์ อภิษฎา” ก็ยกความแซ่บสะเด่าเขย่าเกาะสมุยในชุดบิกินีตัวน้อยแชะภาพอวดความสดใสคู่กับวิวสวยๆ ริมชายหาด ลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกแนบแคปชั่นเชิญชวนคนไทยมาเที่ยวที่เกาะสมุยว่า...

“ก็แค่ลมแรงๆ ใครจะมาสมุยให้มาเลย ไม่ต้องสนพยากรณ์อากาศ เพราะก่อนมาเช็กบอกฝนตกทุกวัน นี่มา 7 วัน เจอแค่ครึ้มๆ แค่วัน 2 วัน ฝนตกช่วงเวลาสั้นๆ แล้วอากาศก็ดี สมุยค่อนข้างเงียบและปลอดภัยค่ะ เป็นกำลังใจให้ชาวสมุยทุกคนนะคะ การท่องเที่ยวต้องกลับมาอย่างแน่นอน
สำหรับคนไทยตอนนี้แนะนำให้รีบเที่ยวเลยค่ะ ก่อนไปสมุยแค่ต้องไปตรวจATKผลมีใบออกจากโรงพยาบาลและได้รับวัคซีน เท่านี้ก็บินไปเที่ยวได้เเล้ว โรงแรมราคาดีอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน เราคนไทยเที่ยวเมืองไทยกันก่อนเนอะ ร่างกายไม่ได้รับทะเลนาน Feeling my mind is coming back to life again #beachlover #beachtherapy”

ซึ่งงานนี้นอจากคาราวานแฟนคลับจะเข้ามาซูฮกความแซ่บซ่าท้าทะเลของเธอแล้ว ก็ยังไม่วายชื่นชมความน่ารักที่ “ไอซ์ อภิษฎา” ช่วยโปรโมทแทนคนสมุยอีกด้วย เรียกได้ว่าได้เห็นทะเลสวย แถมคนโปรโมทยังทั้งแซ่บและน่ารักขนาดนี้ เชื่อว่าหลายๆ คน โดยเฉพาะหนุ่มๆ แทบอยากจะวาร์ปไปสมุยอย่างไวเลยทีเดียวขอบคุณอินสตาแกรม : apitsada