หลั่งไหลทุกช่องทาง...เตรียมประมูลเป้-หมวก-เสื้อรายได้มอบให้พี่ตูน

2017-12-10 14:55:05

หลั่งไหลทุกช่องทาง...เตรียมประมูลเป้-หมวก-เสื้อรายได้มอบให้พี่ตูน

ยังคงมีเม็ดเงินบริจาคจากทั่วทุกสารทิศ ทั้งภาครัฐและเอกชนที่ต่างช่วยกันผนึกกำลังกายกำลังใจเพื่อช่วยสมทบทุนในโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ล่าสุด YEAH! (เย่ห์) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรองเท้ารุ่นพิเศษ PALLADIUM X BODYSLAM (พาลาเดี่ยม เอ็กซ์ บอดี้สแลม) แบรนด์ดังจากประเทศฝรั่งเศส นำโดย คุณ ศิรินพร ตัณฑุลวิสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการ พร้อมคณะผู้บริหาร บริษัท อรสาสินทวี จำกัด ได้ร่วมขบวนวิ่งกับโครงการ ก้าวคนละก้าวในเส้นทางเข้าสู่กรุงเทพมหานคร เพื่อต้อนรับและให้กำลังใจกับ คุณ อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ “ตูน บอดี้สแลม” และ ทีมงานก้าวคนละก้าวทุกๆ คน เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม ที่ผ่านมาพร้อมกันนี้ทางทีมผู้บริหารได้จัดแคมเปญประมูลภายใต้ชื่อโครงการ “ ก้าว with me “ เพื่อร่วมสนับสนุน โครงการ “ก้าวคนละก้าว” กิจกรรมวิ่งการกุศลเส้นทางจาก อำเภอเบตง จังหวัดยะลา ถึงอำเภอ แม่สาย จังหวัดเชียงราย รวมระยะทาง 2,191 กิโลเมตร เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ

Advertisement


ซึ่งกิจกรรมแคมเปญประมูลการกุศล โครงการ “ ก้าว with me “ ในครั้งนี้ ทีม PALLADIUM x BODYSLAM by YEAH! ขอร่วมเป็นหนึ่งก้าวเล็กๆ อีกก้าวหนึ่งของคนไทยให้กิจกรรมครั้งนี้สำเร็จบรรลุเป้าหมาย โดยทางทีม ได้นำรองเท้ารุ่นพิเศษ PALLADIUM x BODYSLAM ทั้ง 5 รุ่น ที่ทำขึ้นในโอกาสครบรอบ 70 ปี พร้อมกับ เป้, หมวก และเสื้อ PALLADIUM x BODYSLAM พร้อมลายเซ็นของศิลปินวงบอดี้สแลมทั้ง 5 คน นำมาประมูล โดยนำรายได้ทั้งหมดมอบให้ โครงการ “ก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ” (ไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ) เพราะเราจะก้าวไปด้วยกัน #ก้าวwithme สำหรับผู้ที่ชนะการประมูลจะเป็นผู้นำรายได้จากการประมูลมอบให้กับ ตูน บอดี้สแลม ด้วยตัวเอง ที่อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย

Advertisementกติกาในการเข้าร่วมการประมูล1). เริ่มทำการประมูล ตั้งแต่วันที่ 12 ธ.ค. 2560 เริ่มต้นเวลา 09.00 น.
 2). การประมูล เริ่มต้นที่ 9 บาท โดยสามารถประมูล บิทเพิ่มเท่าไหร่ก็ได้
 3). ปิดการประมูลในวันที่ 18 ธันวาคม 2560 เวลา 20.00 น. เมื่อสิ้นสุดระยะเวลาการประมูลตามเวลาที่กำหนดแล้ว ภายในเวลา 5 นาทีหลังจากนั้น หากไม่มีผู้ใดให้ราคาสูงกว่าผู้ประมูลที่ให้ราคาประมูลสูงสุดจะทำการปิดประมูลทันที

Advertisement 4). ทีมงานจะทำการคัดเลือกผู้ประมูล สูงสุด 3 ลำดับ ในกรณีที่มีคนสละสิทธ์ หรือไม่สามารถจ่ายเงินประมูลได้ ทางทีมงานจะมอบสิทธิ์ให้คนถัดไป
 5). ผู้ชนะการประมูลสามารถนำหลักฐาน บัตรประชาชนมาทำการติดต่อชำระเงินผ่านทางร้าน YEAH! สาขา สยามแควร์ทั้งนี้ สามารถติดตามและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :
https://www.facebook.com/yeahshop.com

Advertisementแท็กที่เกี่ยวข้อง