"ธรรมนัส"ลุยช่วยน้ำท่วมลพบุรี (มีคลิป)

2021-10-07 19:46:33

  "ธรรมนัส"ลุยช่วยน้ำท่วมลพบุรี (มีคลิป)

Advertisement

"ธรรมนัส"นำทีม ส.ส.พปชร.ลุยช่วยน้ำท่วมลพบุรี มอบยารักษาโรค สิ่งของจำเป็น

เมื่อวันที่ 7 ต.ค. ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) พร้อมคณะ ส.ส. ของพรรคพลังประชารัฐจำนวนหนึ่ง ลงพื้นที่ให้กำลังใจและช่วยเหลือเบื้องต้นผู้ประสบภัยน้ำท่วม จ.ลพบุรี โดยมีนายประทวน สุทธิอำนวยเดช ส.ส.ลพบุรี เขต 1 พร้อมด้วย นายยุทธนา โพธสุธน ส.ส.บัญชีรายชื่อ พร้อมทีมงานให้การต้อนรับ และร่วมนำคณะลงตรวจเยี่ยมประชาชนในพื้นที่ ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์น้ำท่วมในขณะนี้


จากนั้น ร.อ.ธรรมนัส พร้อมด้วยคณะ ส.ส.ประทวน และ ส.ส.ยุทธนา ได้นำยารักษาโรคและสิ่งของจำเป็นไปมอบให้ประชาชนในพื้นที่ต.พุคา อ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี ได้แก่ หมู่ 2 บ้านสระตาแวว พื้นที่หมู่ 1 บ้านหนองเกวียนหัก, หมู่ 3 บ้านโคก, หมู่ 4 บ้านหนองน้ำทิพย์ รวม 488 ครัวเรือน มีประชาชนได้รับความเดือดร้อน รวมกว่า 1,296 คน

ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่า วันนี้ลงพื้นที่จ.ลพบุรีเพื่อมาเยี่ยมให้กำลังใจ และมอบยารักษาโรคและสิ่งของจำเป็นให้พี่น้องประชาชน ในพื้นที่ ต.พุคา อ.บ้านหมี่ ที่ยังเดือดร้อนจากน้ำท่วมขัง ซึ่งขณะเดียวกันได้มารับฟังปัญหาพี่น้องประชาชนโดยตรง เพื่อนำไปแจ้งต่อหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจากรัฐบาล เพื่อช่วยเหลือต่อไปตามขั้นตอน ผมขอเป็นกำลังใจให้พี่น้องทุกคน ขอให้ผ่านพ้นเรื่องราวเดือดร้อนโดยเร็วค


ด้าน นายประทวน กล่าวว่า ขอขอบคุณ ร.อ.ธรรมนัส ที่ได้มาร่วมดูแลช่วยเหลือ และให้กำลังใจพี่น้องประชาชนชาวลพบุรีที่ประสบภัยน้ำท่วมในวันนี้ ตนเองและคณะทำงาน ยืนยันจะทำหน้าที่ช่วยเหลือประชาชนในยามที่เดือดร้อนอย่างสุดกำลังต่อไป