รักควรมีหลายคน ?? สามสาวบ้านนี้ใช้สามีร่วมกัน ไม่แคร์คนมองว่าแปลก

2021-10-07 18:50:16

รักควรมีหลายคน ?? สามสาวบ้านนี้ใช้สามีร่วมกัน ไม่แคร์คนมองว่าแปลก

Advertisement

รักควรมีหลายคน ?? สามสาวบ้านนี้ใช้สามีร่วมกัน ไม่แคร์คนมองว่าแปลก จะเรียกว่าใจกว้างหรือเอื้อเฟื้อก็ไม่รู้จะพูดได้หรือเปล่า เพราะเรื่องนี้หมิ่นเหม่ต่อศีลธรรมอันดีงามเป็นอันมาก เมื่อลูกสาวคนโตของบ้านนี้ ยอมให้สามีตัวเองเล่นระบำบั๊มบำกับแม่แท้ๆ และน้องสาวของตัวเองได้ อีกทั้งไม่มีความหวงกางแต่อย่างใด พร้อมเอ่ยจุดประสงค์เพื่อความมั่นคงแน่นแฟ้นในความสัมพันธ์ของเธอและสามี 


สำนักข่าวต่างประเทศหลายสำนักกำลังตื่นเต้นเล่นข่าวนี้กันยกใหญ่ หลังผู้ใช้ติ๊กต็อกที่ใช้ชื่อว่า “@madibrooks567” ได้แชร์คลิปเรื่องราวความสัมพันธ์ที่แสนจะล่อแหลมของเธอและสมาชิกในครอบครัว ซึ่งเป็นเรื่องที่หลายคนอาจมองว่าผิดแต่กับชีวิตของเธอแล้วหาใช่เช่นนั้น โดยเธอบอกว่า เธออนุญาตให้สามีของเธอมีเพศสัมพันธ์กับแม่และน้องสาวของเธอได้ แถมบอกข้อดีของความสัมพันธ์เช่นนี้นั้นทำให้ครอบครัวเธอมีความสุขมากๆ ด้วย

ทั้งนี้ "มาดี้" บอกว่า เธอกับแม่ค่อนข้างเปิดกว้างเรื่องเพศและยังเป็น “นักสวิงกิ้ง” อีกด้วย ดังนั้นการมีเซ็กส์กับผู้ชายคนเดียวกันถือเป็นเรื่องปกติสำหรับพวกเธอ และยามที่เธอหงุดหงิดหรือไม่มีอารมณ์ สามีก็สามารถไปมีเซ็กส์กับแม่ของเธอได้

ซึ่งในคลิปอื่นๆ "มาดี้" ยังกล่าวอีกว่า เธอได้แบ่งสามีให้กับน้องสาวของเธอด้วย โดยบอกว่า “คุณอยากรู้มั้ยว่าฉันจะทำให้สามีมีความสุขได้อย่างไร ฉันยอมให้เขากุ๊กกิ๊กกับน้องสาวของฉันได้” จากนั้นสามีเข้าไปสวมกอดและบรรจงจูบน้องสาวของเธอสิ่งที่เธอนำเสนอต่อผู้คนในวงกว้างนั้นหลายคนมองว่ามันไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะมันเป็นชีวิตของพวกเธอ หากพวกเธอมีความสุขและยอมรับมันได้ ก็ไม่จำเป็นต้องมาสนใจคำพูดของคนอื่น แต่แน่นอนว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้ได้กลายเป็นไวรัล จึงมีชาวเน็ตอีกกลุ่มตั้งวอร์ถกเถียงกับฝั่งตรงข้ามอย่างเผ็ดร้อน เพราะมองว่าสิ่งที่พวกเขาทำเป็นความสัมพันธ์ที่แปลกและเข้าใจยาก อีกทั้งยังหมิ่นเหม่ต่อศีลธรรมอันดีอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม ความสัมพันธ์ของมาดี้และสามี ถือเป็นความสัมพันธ์แบบเปิด (open-relationship) หมายถึง ความสัมพันธ์แบบแฟร์แฟร์ แบบ “เปิดหมด” อารมณ์ว่าดูเชิงกันไปก่อน ไม่มีข้อผูกมัดใดๆ ทั้งนั้น ใครไปมีกิ๊ก มีเซ็กส์กับคนอื่นได้ ทั้งสองสามารถทำได้ ห้ามหึง ห้ามหวง!  เพราะอย่างนั้น open ที่ฝรั่งใช้ ไม่ใช่การเปิดใจ! หากแต่เป็นการ..รับรู้ว่ายังคบคนๆ นี้อยู่นะ แต่ตกลงกันว่าจะไม่ปิดกั้นกันและกัน สามารถคุยกับคนใหม่ได้ สามารถซั่มคนอื่นได้นั่นเอง!