แบบนี้ก็มีด้วยหรือ พ่อแม่เครียดเจอลูกชายวัย 18 ดูเว็บโป๊ช่วยตัวเอง

2021-10-07 13:27:19

แบบนี้ก็มีด้วยหรือ พ่อแม่เครียดเจอลูกชายวัย 18 ดูเว็บโป๊ช่วยตัวเอง

Advertisement


แบบนี้ก็มีด้วยหรือ กระทู้ 18 + พ่อแม่ปวดหัวเจียนตายเจอลูกชายวัย 18 ดูเว็บโป๊แล้วช่วยตัวเอง พ่อสั่งห้ามเด็ดขาดจนกว่าจะแต่งงานอายุ 27 ปีไม่ให้ใช้โทรศัพท์ ไอแพด เครื่องมือสื่อสาร เจออีกกักบริเวณ

เมื่อวันที่ 7 ต.ค. เพจ  Thailand School Cute girl&Cool boy ได้แคบเจอร์กระทู้จากพันทิปมาโพสต์พร้อมระบุว่า  ถ้าเรื่องจริง ก็ควรไปพบแพทย์  ไม่ใช่ลูกนะ คุณแม่นั่นแหละ ไปก่อนคนแรกเลย

สำหรับกระทู้ดังกล่าวระบุว่า ลูกอายุ 18 แอบดูเว็ปโป๊ แล้วช่วยตัวเอง ทำอย่างไรดีคะ??   ลูกดิชั้นเป็นผู้ชาย ลูกเป็นคนตั้งใจเรียนมาก จนวันนึงชั้นขึ้นไปหาลูกบนห้อง แต่ลูกไม่ได้ล็อคห้อง ทันทีที่เห็นฉันเข้าเห็นลูกกำลังช่วยตัวเองอยู่บนเตียง ลูกสะดุ้งแล้วถกกางเกงขึ้น ฉันโมโหมากถึงขั้นปาโทรศัพท์ทิ้งแล้วเรียกสามีมาคุย พ่อเค้าสั่งห้ามไม่ให้ช่วยตัวเองอีกจนกว่าจะแต่งงานอายุ 27 ปีแล้วไม่ให้ลูกใช้โทรศัพท์ ไอแพด หรือเครื่องมือสื่อสารที่เข้าถึงเว็บอนาจารทุเรศพวกนั้นแล้วให้ตั้งใจเรียนหนังสือ เพราะถ้าทำอีกลูกจะถูกกักบริเวณ สิ่งที่ดิชั้นขอความช่วยเหลือคือมีวิธีที่ไม่ให้ลูกดิชั้นช่วยตัวเองถึงอายุประมาณ 27 ได้มั้ยคะ?? ดิชั้นกลัวว่าลูกจะเสียอนาคตเพราะเรื่องพวกนี้ จะด่าจะว่ายังไรดีคะ เพราะฉันกับสามีตอนนี้ปวดหัวจนจะตายอยู่แล้วค่ะ นี่ถึงขนาดไม่กล้าบอกคุณปู่ คุณย่า กลัวว่าท่านจะตำหนิว่าไม่สั่งสอนลูก ขอบคุณค่ะ

ทั้งนี้ได้มีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก อาทิ 

-ถ้าเรื่องจริงแนะนำให้พ่อแม่ไปพบแพทย์

-พาแม่ไปรักษา

-ให้พ่อแม่ไปบวช

-งงมาก5555 แม่

-ประสาทชิบเป๋ง

-ดัดจริตเค้าโตแล้วนะอายุตั้ง18เค้าก็ต้องมีบ้างดีกว่าเค้าไปทำใครท้อง

-อ่านแล้วสงสารคนเป็นลูกเลย

-สงสารลูกมาก 5555

-มันเป็นเรื่องธรรมชาติมั้ยล่ะ ถ้าห้ามขนาดนี้จะทำให้ลูกเป็นประสาทเหมือนแม่นะคะ

-พ่อแม่​ไม่รู้​จริงๆ​ อ่ะ​ สงสัย​ สงสารลูกแท้


ขอบคุณเพจ Thailand School Cute girl&Cool boy