ชาวโซเชียลขว้างอักษรย่อ "ต.-ท." แถมหลุดชื่อเต็มๆ 2 หนุ่มที่จะครองใจ “แม่”

2021-10-07 12:40:18

ชาวโซเชียลขว้างอักษรย่อ "ต.-ท." แถมหลุดชื่อเต็มๆ 2 หนุ่มที่จะครองใจ “แม่”

Advertisement

ชาวโซเชียลขว้างอักษรย่อ "ต.-ท." แถมหลุดชื่อเต็มๆ 2 หนุ่มที่จะครองใจ “แม่” แฟนๆ เชียร์กันมันหยดท่ามกลางความฉงนของแฟนๆ ว่าหนุ่มคนไหนกันแน่ที่กำลังหว่านเสน่ห์ใส่ "แอฟ ทักษอร" จนเพื่อนๆ ในวงการต่างพากันแซว ซึ่งแม่เองก็เขินเดินไม่ตรงไปเลยทีเดียว เพราะยังมีคนใบ้อักษรย่อหลั่งไหลออกมาเยอะเต็มไปหมด แต่ล่าสุดเคาะได้ 2 ตัวอักษร "ต." กับ "ท." โดยเผยข้อมูลคำใบ้ผู้คนใหม่ มาว่า
"ตอนนี้ข่าวเริ่มกระพืออีกละนะ แม่เลิกลั่ก..ดูมีพิรุธแหละ

ถ้าหนุ่มที่แม่คุยด้วยเป็นคนเดียวกับที่อิแมวบอกจริงๆ กูจะดีใจมาก แม้ว่าผู้ชายใหม่แม่จะเด็กกว่า แต่โปรไฟล์เริ่ด ปัง เป็นที่หมายปองของสาวๆ กูนี่กรี๊ดมาก
ฮั่นแน่!! หนูเห็นแม่ตามไปเมนต์เกือบทุกรูปเลยน้า แต่รอแม่พร้อม และออกมาพูดเองดีกว่า ด้วยรัก #อิพิมเมียทุกคน"ซึ่งก็มีชาวโซเชียลแห่เข้าไปเดาเข้าไปเผือกกันอย่างอึกทึก และดูเหมือนผู้เข้ารอบเป็นแคนดิเดตครั้งนี้ คือสองหนุ่มตัวย่อ "ต." และ "ท." โดยนักสืบสายบันเทิงให้ข้อมูลต่อว่า หนุ่ม "ต." เป็นรุ่นน้องแม่หลายปี บุคลิกใสๆ สไลต์โอปป้าและมีแม่เป็นผู้หญิงในสเปกเสียด้วย ด้านหนุ่ม "ท." เยาว์วัยกว่าแค่ปีเดียวเอง อยู่ในแวดวงการทำงานที่แตกต่างจากแม่ และแม่มักจะไปกดไลค์และคอมเมนต์หนุ่มคนนี้อยู่บ่อยครั้ง

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเรื่องลับสุดยอดในความสัมพันธ์ของแม่นั้น ต้องเป็นคุณแม่เองที่ตัดสินใจและพร้อมจะเปิดตัวในเวลาที่เหมาะสม และสุดท้ายจะเป็นใครนั้นก็ต้องติดตามกันต่อไป