สเปกนี้ที่ผมชอบ !! ย้อนบทสัมภาษณ์ "ตี๋ ธนพล" ที่ทำเอา "แอฟ ทักษอร" เลิ่กลั่ก (มีคลิป)

2021-10-07 11:35:42

สเปกนี้ที่ผมชอบ !! ย้อนบทสัมภาษณ์ "ตี๋ ธนพล" ที่ทำเอา "แอฟ ทักษอร" เลิ่กลั่ก (มีคลิป)

Advertisement

สเปกนี้ที่ผมชอบ !! ย้อนบทสัมภาษณ์ "ตี๋ ธนพล" ที่ทำเอา "แอฟ ทักษอร" ถึงกับเลิ่กลั่ก นี่มันสารภาพรักชัดๆพูดมาขนาดนี้พี่ก็เขินแย่ !! ถ้าไม่เขินสิแปลก “แอฟ ทักษอร” ออกอาการหน้าแดงบิดตัวงอ เมื่อ “ตี๋ ธนพล” เผยสเปกสาว งานนี้หนุ่มน้อยบอกตรงๆ แบบแมนๆ 
ยังคงเป็นเรื่องฮือฮาที่หลายคนจับตามอง สำหรับความรักครั้งใหม่ของ “แอฟ ทักษอร” ซึ่งตอนนี้ก็ได้รับบทบาทเป็นพิธีกรรายการ 3 แซ่บแล้วอย่างเต็มตัว โดยก่อนหน้านี้ “ชมพู่ อารยา” พิธีกรยุคบุกเบิกของรายการก็ได้หลุดข้อมูลเด็ดๆ มาให้ชาวประชาได้ยิ้มตามว่า “แม่แอฟ” ของแฟนๆ กำลังมีเด็กหนุ่มมาคุยด้วย แถมท่าทีของคุณแม่แอฟเองก็มิได้ปฏิเสธหรือรีบร้อนแก้ข่าวแต่อย่างใด กลับทำตัวเลิ่กลั่กมีพิรุธแรง

และแล้วก็มีข่าวลือกระพือมาอีกว่าหนุ่มน้อยที่อยู่ในลิสต์ขายขนมจีบแม่นั้นเป็น “ตี๋ ธนพล” ทำเอาหลายคนอยากรู้ที่มาว่าอยู่ๆ ทำไมคำใบ้ถึงมาตกที่หนุ่มตี๋ได้ งานนี้ บันเทิงนิวออนไลน์จะย้อนทุกอย่างให้กระจ่างชัดเอง

หากย้อนไปเมื่อปี 2020 รายการ 3 แซ่บได้เชิญ 3 หนุ่มหล่อ ที่มี “ตี๋ ธนพล” , "ริว วชิรวิชญ์" และ “มีน พีรวิชญ์” มาสัมภาษณ์ ตอนนั้นเล่นเอาแม่แอฟออกอาการแฮปปี้สุดๆ โดยในช่วงหนึ่งที่แม่แอฟได้เอ่ยถามหนุ่มตี๋ว่า

สเปกสาวที่ชอบเป็นยังไง ? จากนั้น "ชมพู่ อารยา" ก็บอกมาว่า "ตี๋ เค้าก็ชอบแบบแม่แอฟไง" หนุ่มตี๋ก็เผยออกมาว่า “ชอบผู้หญิงคาแรกเตอร์แบบแอฟ” ทำเอา "แอฟ ทักษอร" นางเอกหวานๆ ของเราถึงกับเขินหนักหน้าแดงเป็นลูกตำลึงกันเลย เรียกว่าเสียอาการมากขนาดนี้ อุ๊ย มีใจให้กันหรือเปล่าเอ่ย ? ปิดท้ายที่สาว "แอฟ" กล่าวด้วยรอยยิ้มระคนความเหนียมอายว่า "รู้สึกดีใจ และเป็นเกียรติอย่างยิ่งค่ะ"

ความฟินความจิ้นยังไม่หมดเพียงแค่นี้ เพราะหลังจากนั้นในไอจีของหนุ่ม "ตี๋ ธนพล" เจ้าตัวก็ได้โพสต์ภาพขณะที่ออกรายการ โดยมี "แอฟ ทักษอร" นั่งยิ้มเขินอยู่ข้างๆ พร้อมกับเขียนข้อความระบุความในใจถึงแม่แอฟด้วยว่า

“ชีวิตติ่งคอมพลีทแล้ววววฟหกด ่าสวอ้ากกกกก…..พี่แอฟคือที่สุดครับ ป.ล.ถึงตัวจะห่างแต่ใจไม่เคยห่างนะ” อีกด้วย

เอาเป็นว่าจากอดีตที่เคยสารภาพกันตรงๆ ขนาดนี้ ในปัจจุบันจะใช่คนนี้ที่เขาเล่าลือหรือเปล่า ต้องรอฟังคำตอบจาก “แอฟ ทักษอร” คนเดียวเท่านั้นจ้า