“แจ็ค แฟนฉัน” ขอบคุณคนเคยดูถูก ในวันที่งานพิธีกรประสบความสำเร็จ

2021-10-07 10:55:27

“แจ็ค แฟนฉัน” ขอบคุณคนเคยดูถูก ในวันที่งานพิธีกรประสบความสำเร็จ

Advertisement

 
ทั้งกลัว ทั้งไม่กล้า “แจ็ค แฟนฉัน” เปิดความในใจในวันที่งานพิธีกรประสบความสำเร็จ พร้อมขอบคุณคนที่เคยดูถูก

หลังจากที่ฮึดสู้และกล้าท้าทายความสามารถของตัวเอง ด้วยการชิมลางทำรายการพิธีกรของตัวเองอย่างจริงจัง นักแสดงหนุ่มสายฮาขยันขายขำอย่าง “แจ๊ค เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์” หรือ “แจ็ค แฟนฉัน” ก็เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จอีกขั้นและได้รับเสียงตอบที่ดีจากเพื่อนพ้องคนบันเทิงและแฟนรายการไม่น้อย

“ก้อย-ตูน” พร้อมใจเปิดภาพแรกของครอบครัว น่ารักและอบอุ่นมาก 

หวานชื่นใจ “ณเดชน์” อวดชอตแก้มแนบแก้ม “ญาญ่า” กลางไอจีทำแฟนๆ ฟินหนักมาก 

ต๊าชมากแม่น้องบอง “แจ็คกี้” พักขายขำมาเปิดโหมดแซ่บไฟลุก ในชุดว่ายน้ำสีสันบาดตา

ล่าสุด (6 ต.ค.2564) “แจ็ค แฟนฉัน” ก็ได้ออกมาพรั่งพรูความในใจหลังเจ้าตัวกล้าที่จะก้าวผ่านความกลัวและคำดูถูกจนประสบความสำเร็จ โดยงานนี้หนุ่มแจ็คก็ได้เผยภาพรายการจากช่องทูปของเจ้าตัวที่ติด #20ในมาแรง ลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับร่ายยาวเผยความรู้สึกว่า...

“ผมขอพูดอะไรหน่อยนะครับ ไม่กล้าทำรายการพิธีกรจริงจังเพราะกลัวไม่มีคนดูแล้วก็ไม่คิดว่าตัวเองจะทำไม่ได้ เพราะคิดมาตลอดว่าการเป็นพิธีกรต้องอ่านหนังสือเป็น ผมเป็นคนโง่ที่อ่านหนังสือไม่ค่อยเก่ง กดดันตัวเองจนกลัวการเป็นพิธีกรรายการแจ็คขอคุย จุดเริ่มต้นมาจากพี่แบงค์แคลช เพราะเขาบอกผมว่าแจ็คทำได้หลายอย่างไม่จำเป็นต้องตลกทุกอย่าง ไม่จำเป็นต้องหยาบคาย ผมก็ยังไม่เชื่อจนมาวันนี้มีคนชมผมในคอมเมนต์ มีคนดูทำให้ผมรู้ว่ามันจริงแบบที่เขาพูด และผมต้องขอบคุณคนเคยดูถูกผม เคยด่าผม ว่าคนอย่างมึงเป็นพิธีกรไม่ได้หรอก #ผมจะสู้ในทางของผม”

ซึ่งงานนี้ก็มีบรรดาคนบันเทิงและแฟนคลับเข้ามาส่งกำลังใจและชื่นชมความพยายามของหนุ่มแจ็คกันอย่างคับคั่ง อาทิ “สุดยอดๆๆ”, “เก่งมากแจ็ค”, “บอกแล้วว่าดี เห็นไหมมุมนี้ของเพื่อนมาได้”, “แจ๊คทำได้ มีสมาธิ พิธีกรที่ดีคือผู้ฟังที่ดี ป.ล.แบ่งปันประสบการณ์จากคนทำรายการทีวีมา 20 ปีค่ะ”, “ดูจนจบไม่กดข้าม เอฟซีแจ็คแฟนฉันค่ะรักๆๆ”, “สุดๆ เลยพี่ ลุย”, “Fc พี่แจ็คนะคะ ติดตามทุก ep สนุกมากเลยค่ะ”, “น้ำเสียง จังหวะ ดีเลยครับ สู้ต่อไป ครับ”, “สู้ต่อไปนะคะพี่แจ็ค”, “ติดตามดูทุกอย่างทุกEPชอบๆ” ฯลฯขอบคุณอินสตาแกรม : jackfanchan