ดราม่าสะท้านปฐพี ทำหุ้น YG ดิ่ง เมื่อ 7 ประเทศทั่วโลกประกาศเลิกหนุน (มีคลิป)

2021-10-06 20:00:32

ดราม่าสะท้านปฐพี ทำหุ้น YG ดิ่ง เมื่อ 7 ประเทศทั่วโลกประกาศเลิกหนุน (มีคลิป)

Advertisement


ดราม่าสะท้านปฐพี ทำหุ้น YG ดิ่งต่อเนื่อง เมื่อ 7 ประเทศทั่วโลกประกาศเลิกหนุน

ทั้งๆ ที่ซูเปอร์สตาร์สาวไอดอลคนสวยอย่าง “ลิซ่า ลลิษา มโนบาล” แห่งวง “แบล็คพิงค์” เดินทางไปเหยียบแผ่นดินฝรั่งเศสแล้วแท้ๆ แต่ทางต้นสังกัดอย่าง YG Entertainment กลับสั่งห้ามเธอเข้าร่วมอีเวนต์ใดๆ ที่จัดขึ้นเลยแม้แต่งานเดียว โดยอ้างเหตุผลว่า หวั่งเกรงกับสถานการณ์โควิด 19 ในกรุงปารีสที่ยังคงไม่นิ่ง เท่านั้นแหละ ก็เกิดเป็นกระแสดราม่าขึ้นมาทั่วทั้งโลก

แต่แล้วก็มีสิ่งที่ทำให้เหล่าแฟนๆ หัวร้อนอีกครั้ง เพราะแฟนคลับส่วนใหญ่มองว่าทางต้นสังกัด YG เลือกปฏิบัติกับ “ลิซ่า” ไม่เหมือนกับสมาชิกอีก 3 คนในวง ที่สามารถเข้าร่วมงานแฟชั่น Paris Fashion Week ได้ จนแฟนคลับหลายๆ คนต่างพากันออกมาทวีตข้อความแสดงความคิดเห็นพร้อมทำรูปภาพออกมาเปรียบเทียบ โดยพากันเรียกร้องความเป็นธรรม ผ่านทางแฮชแท็ก #YGLetLisadoHerWork จนทำให้ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อยู่ในขณะนี้ซึ่งสิ่งที่แฟนคลับไทยสะท้อนออกมาจากความรู้สึกเบื้องลึก อาทิ

"ทำอย่างกะลิซ่าไม่ใช่คน มันหยามกันเกินไป เมมเบอร์ก็ต้องได้ออกงานครบทุกคนสิ วายจี เตรียมตัวพบกับหายนะได้เลย ออกตัวแรงเกินไปแล้ว ก็ดี ชาวโลกจะได้รู้กันไป ทรีตกับลิซ่าเหมือนไม่ใช่ครอบครัวแบบนี้ แกจะโดนคนทั้งโลกสาปแช่ง ลิซ่าต้องเจ็บปวดแค่ไหนเนี่ย""แท็กนี้จะไม่เกิดขึ้นเลยถ้าค่ายมันทรีตศิลปินเท่ากัน แต่นี่ดูที่มันทำ น้องมีปอดคนเดียวเหรอ อ้างได้บ้งมาก กันศิลปินทุกทาง มึงเป็น...อะไร ครั้งนี้โกรธมาก ควรให้ความเท่าเทียมกับน้องอ่ะ น้องเสียโอกาสมามากพอแล้ว ครั้งนี้ไม่ยอม!!"และจากการที่สาวลิซ่าถูกต้นสังกัด YG สั่งห้ามเข้าร่วมงานแฟชั่นที่ปารีสในครั้งนี้ ทำให้เช้าวันนี้หุ้นของทาง YG ดำดิ่งอย่างเห็นชัดเจน จนถึงขนาดแฟนคลับต้องออกมาทวีตข้อความแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ อาทิ"ใครคือเดอะแบกมึงดูเอานะวายจี!!!!!!!! กะจะขำก็ขำพวกกูยาวๆ หยามยาวๆ เขาทำหุ้นมึงพุ่งได้ เขาก็ทำตกได้!!!!"

"หุ้นดิ่งต่ำจนถึงพื้นแล้ว อนาคตค่ายมึงก็เหมือนกัน รอวันเจ๊งได้เลย อิค่าย...."

"เทรนด์มาทั้งคืน อดหลับอดนอนเพื่อที่จะได้เห็นสิ่งนี้ ให้หุ้นมันลงในไปในนรกแบบนี้ แค่นี้ก็ดีใจแล้ว หมดเวลาสำหรับกะดึกอย่างฉัน ขอส่งต่อให้กะเช้าสู้ด้วยกันต่อไปเพื่อลิซ่าของเรานะคะ" เป็นต้น

ซึ่งทางด้านแฟนคลับยังคงพร้อมใจกันเทรนด์แท็ก #YGLetLisadoHerWork กันอย่างไม่หยุด เพื่อหวังว่าคนทั้งโลกจะได้รับทราบถึงการกระทำของต้นสังกัด YG ที่ไม่เหมาะสมกับลิซ่า สิ่งนี้เป็นการแสดงออกเพื่อปกป้อง “ลิซ่า” ของเหล่าแฟนๆ โดยต่างมองเกมของทางค่ายออก หลังจากนี้คงต้องรอดูความเคลื่อนไหวของทางต้นสังกัด YG อีกครั้ง ว่าจะทำอย่างไรหรือไม่ กับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น