"แม่หญิงลี"เปิดตัวว่าที่สามี "เจ้าหลวงตูน" (มีคลิป)

2021-10-06 15:58:21

"แม่หญิงลี"เปิดตัวว่าที่สามี "เจ้าหลวงตูน" (มีคลิป)

Advertisement


"แม่หญิงลี"เปิดตัวว่าที่สามี "เจ้าหลวงตูน" เตรียมแต่งงานใช้ชีวิตคู่ สินสอด 1 แสน ทองหนัก 5 บาท

จากกรณีที่  "แม่หญิงลี" หรือ  "พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์"  ได้ทำการผ่าตัดแปลงเพศไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  ต่อมาก็ได้ประกาศข่าวดีว่าเตรียมแต่งงานกับแฟนหนุ่มในอีกไม่ช้านี้ ทำเอาหลายคนสงสัยอยากรู้ว่าหนุ่มคนดังกล่าวเป็นใคร

ล่าสุดเพจ VEEN ได้เผยคลิปวิดีโอ "เปิดตัวเจ้าหลวง" อย่างเป็นทางการ  โดยแม่หญิงลี กล่าวว่า ยืนยันแต่งจริง ใช้ชีวิตคู่จริง ไม่ใช่การทำคอนเทนต์  พร้อมกับให้แฟนหนุ่มแนะนำตัว ระบุว่า ชื่อตูน ตรีภพ  


แม่หญิงลี กล่าวว่า รู้จักกันปีกว่า ก่อนจะเป็นกระแสสนิทสนมกัน นิสัยคล้ายคลึงกัน เขารับสภาพเราได้ ยินดีให้ใจเขาไป  ไม่ว่าเขาจะผ่านเรื่องอะไรมา เราให้โอกาสคนมาตลอด ผู้ชายเข้ามาก็หลายคน เราก็พิจารณาดีแล้วคนนี้ซื่อสัตย์ พาเรามา กทม. ไม่เคยบ่นไม่เคยด่า เราอยู่ใกล้ชิดสนิทสนมกัน เขาให้ใจเราจริงๆ พาเราไปนั่นไปนี่ไม่มีบ่น เอาใจใส่กัน ไม่มีบ่น แม้ขับรถ 14-15 ชม.  ส่วนข้อเสียเขาเราไม่เห็น อะไรก็แล้วแต่ที่เข้ามาในชีวิตเขากลายเป็นอดีตเราจะไม่รื้อฟื้นเราอยู่กับปัจจุบันทำวันนี้ให้ดีที่สุด หญิงลีซาบซิ้งผู้ชายคนนี้มาก ช่วยแบ่งเบาภาระทุกอย่าง ซัพพอร์ตตัวเรา  ตอนนี้ก็เป็นคนครอบครัวเดียวกันแล้ว ถ้ามีโอกาสก็อยากเปลี่ยนไปใช้นามสกุลพี่ตูน ฝากไปยังรัฐบาลว่าอยากให้มีกฎหมายสมรสในเพศเดียวกัน และเปลี่ยนคำนำหน้าไปใช้ น.ส.เพื่อมีสิทธิตามกฎหมายที่ระบุไว้ หากมีกฎหมายมาเมื่อไหร่พร้อมเป็นคู่แรกไปจดทะเบียนสมรสที่อำเภอ 


ด้าน "ตูน ตรีภพ" กล่าวว่า หญิงลีเป็นคนเอาใจเก่ง  เป็นคนนิสัยใจคอดี ไม่มีการแบ่งชนชั้นกัน  ส่วนข้อเสียไม่มี  ดีใจที่จะได้แต่งงานกับแม่หญิงลี  ยืนยันรักแม่หญิงลีล้านเปอร์เซ็นต์ 

ทั้งนี้ทางแม่ฝ่ายชายจะไปสู่ขอแม่หญิงลีในวันที่ 15 ต.ค. นี้  โดยอยากได้ชุดเจ้าสาวสีขาว ดอกไม้นกยูงสีชมพู  ส่วนสินสอดอยู่ที่เงิน 1 แสนบาท ทองคำหนัก 5 บาท
ขอบคุณเพจ  VEEN