หนุ่มขอโทษถามฉีดวัคซีนแล้วชักว่าวได้มั๊ย

2021-10-06 14:33:51

 หนุ่มขอโทษถามฉีดวัคซีนแล้วชักว่าวได้มั๊ย

Advertisement

หนุ่มขอโทษลบคลิปหลังเกิดดราม่าถาม จนท.ฉีดวัคซีนแล้วชักว่าวได้มั๊ย ยันอยากรู้เพราะความเป็นเด็ก

เมื่อวันที่ 6 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์ได้เกิดแสดราม่า กรณีหนุ่มน้อยคนหนึ่งได้โพสต์คลิปวิดีโอใน  TikTok  ขณะไปฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19  โดยคลิปดังกล่าวหนุ่มในคลิป ได้ถามเจ้าหน้าที่ที่ฉีดวัคซีนว่า “มันชักว่าวได้มั้ยเนี่ย เอาจริงๆ ผมอยากรู้” เจ้าหน้าที่ได้ถามกลับมาว่า  "ชักว่าวหมายถึงกีฬาหรืออะไร" หนุ่มรายดังกล่าว ตอบว่า  กีฬามือ

เจ้าหน้าที่ถามว่า แล้วทำทำไม หนุ่มรายดังกล่าวตอบว่า  ไม่รู้ก็ไม่มีแฟนอ่ะ เจ้าหน้าที่จึงแนะนำไปว่า  ก็หาเวลาทำอย่างอื่นสิลูก อย่าไปหมกมุ่น ซึ่งหนุ่มรายดังกล่าวได้นำคลิปมาลง พร้อมระบุว่า หมอบอกว่าอย่าหมกมุ่นนะครับวัยรุ่น

อย่างไรก็ตามภายหลังเกิดดราม่าขึ้น ล่าสุด หนุ่มน้อยรายดังกล่าวได้โพสต์คลิปผ่าน TikTok  ระบุว่า ผมก็ขอโทษด้วยนะครับที่ได้ลงคลิปตอนฉีดวัคซีนอะเพราะผมอยากรู้ว่าทำได้หรือทำไม่ได้อะครับ เพราะความที่เราเป็นเด็ก เราก็อยากรู้ เราก็ตามตรง ๆ กับหมอ แล้วมันเกิดประเด็นดราม่า ผมเข้าใจคนชอบเยอะ คนไม่ชอบก็เยอะ  ผมก็ลบคลิปนี้ไปก่อน  คือ มันดราม่าหนักมาก ผมก็ขอโทษอีกครั้งนะครับที่ทำให้เกิดเรื่องใหญ่มากๆสำหรับตัวผมเองนะครับ#ขอโทษจริงๆ #ขอโทษทุกๆคนด้วยนะครับ #ผมขอโทษคนที่ดราม่า