หลุดชื่อกระจาย "มดดำ" เดาไปใหญ่ ใช่นางเอก 3 คนนี้ไหมที่เจอคว่ำบาตร !!? (มีคลิป)

2021-10-06 10:00:38

หลุดชื่อกระจาย "มดดำ" เดาไปใหญ่ ใช่นางเอก 3 คนนี้ไหมที่เจอคว่ำบาตร !!? (มีคลิป)

Advertisement


กระสันต์ใคร่รู้ “มดดำ” หลุดชื่อนางเอกถูกคว่ำบาตร ใช่ 3 คนนี้ไหม ? แฟนๆ แห่คอมเมนต์กระหน่ำ !!

ข้อมูลหลั่งไหลมาจากคอมเมนต์เหล่านักสืบสายเผือกในเพจเจ๊มอย แห่เดาอักษรย่อ ข. กับ บ. นางเอกถูกคว่ำบาตร จน “มดดำ คชาภา” ต้องหยิบมาเผยกลางรายการ

เพราะสถานการณ์โควิด 19 ทำเอาข่าวซุบซิบดารามันซามาก นักข่าวบันเทิงจึงทำงานหนักพยายามสอดส่ายสายตาหาข้อมูลเพื่อปลุกกระแสความเมามันในการเผือก จนมาสะดุดที่เพจเจ๊มอยนี่แหละ ที่ดูดข้อมูลจากใครก็ไม่รู้ โดยออกมาโปรยประเด็นเผ็ดๆ ว่า “นางเอกผู้โด่งดังกำลังถูกคว่ำบาตร ผู้ใหญ่เตือนไม่แคร์ จนถึงกับเอ่ยปากบอกถ้าตกต่ำวันไหนจะได้รู้สึก” หลายคนที่เห็นโพสต์จึงระดมสรรพกำลังช่วยเหลือเกื้อกูลข้อมูลกันยิ่งกว่างานบุญ เพราะสงสัยว่านางเอกคนไหนกันที่เป็นอย่างที่เขาลือ ...

ล่าสุด 3 พิธีกรรายการแฉ “มดดำ คชาภา”, “แจ็ค แฟนฉัน” และ “ดาด้า” ได้หยิบกรณีนี้มาพูดถึง พร้อมระบุว่า หลังจากที่ไปติดตามอ่านคอมเมนต์ในเพจของเจ๊มอย พบว่า ส่วนใหญ่เดากันไปที่นางเอกอักษรย่อ ข. และ บ.

ซึ่ง “มดดำ” เปิดปากรายชื่อขึ้นมาเลยว่า “ขวัญ อุษามณี” เหรอ ? แต่คิดว่าไม่น่าใช่ เพราะขวัญอยู่วงการบันเทิงมานาน และเดี๋ยวนี้ก็ซอฟต์ลงมากแล้ว ส่วนอักษรย่อ บ. คิดว่าไม่น่าจะใช่ทั้ง “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” และ “เบลล่า ราณี” เพราะทั้งสองคนแฟนคลับเยอะและนิสัยน่ารัก คิดว่าน่าจะเป็นนางเอกเด็กรุ่นใหม่ๆ มากกว่า

สรุปแล้วก็ยังไม่ได้ความจริงอะไรจากใคร เพราะข้อมูลที่เหล่าสายเผือกใส่มานั้นค่อนข้างกว้าง และอีกอย่างคงไม่มีใครกล้าออกมายอมรับหรอกว่านางเอกที่พูดึงกันอยู่นั้นเป็นตัวเอง จริงไหมทุกคน