ว่าแรงมาก "ปากพิการ" อย่างนี้ไม่ทน "กัสจัง" งง อยู่ๆ เจอเกรียนคีย์บอร์ดด่า

2021-10-05 16:05:56

ว่าแรงมาก "ปากพิการ" อย่างนี้ไม่ทน "กัสจัง" งง อยู่ๆ เจอเกรียนคีย์บอร์ดด่า

Advertisement

ว่าแรงมาก "ปากพิการ" อย่างนี้ไม่ทน "กัสจัง" งง อยู่ๆ เจอเกรียนคีย์บอร์ดด่า ลั่น เจอที่ศาลจะปากเก่งอย่างนี้ไหม ?สมัยนี้ชาวเน็ตเป็นอะไรกันมากไหม ชอบด่าชอบบูลลี่คนอื่นผ่านโซเชียลกันจริงๆ มันเท่อย่างนั้นเหรอ หากไม่มีอะไรทำก็เอาเวลาไปปรนนิบัติพ่อแม่จะมีประโยชน์กว่าเยอะเลยนะ ล่าสุด "กัสจัง จีร่าร์" เจอเกรียนคีย์บอร์ดบูลลี่รูปลักษณ์ คราวก่อนๆ ก็โดนเรื่องศัลยกรรม คราวนี้มาทักแรงเรื่อง "ปาก" หาว่า "พิการ" งานนี้สาว "กัส" ไม่อ่อนโยน จึงตอกกลับราวผู้ดี ว่า "อยากเห็นปากคนโดนฟ้องเหมือนกัน เจอกันที่ศาลจะเก่งแบบนี้ไหม" ทำเอาฝ่ายเกรียนถึงกับกล่าวขอโทษเป็นการด่วน!


หลังจากที่ผันตัวเองจากหน้าจอทีวีมาทำยูทูบช่องกินเที่ยว เน็ตไอดอลสายกินอย่าง "กัสจัง" ก็สร้างชื่อเสียงในเส้นทางนี้จนเป็นที่รู้จักในวงกว้าง ซึ่งก็มีแฟนๆ ติดตามอยู่มากพอสมควรราวๆ 7 แสนกว่าฟอลโลเวอร์ เรียกว่าเธอเดินทางไปร้านไหน แฟนๆ เป็นต้องแห่กันไปชิมตามกันเป็นพรวน 


ซึ่งในเทปเจ้าปัญหาที่เจ้าตัวเจอนักเลงคีย์บอร์ดคอมเมนต์แรงๆ นั้นเป็นเทปที่สาว "กัส" พาเพื่อนๆ ยูทูบเบอร์ด้วยกันไปรีวิวร้านส้มตำร้านหนึ่ง โดยเจ้าของแอคเคานต์ยูทูบท่านหนึ่งเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า

 “แม่ค้าปากจัด…แต่ส่วนเธอปากเหมือนคนพิการเลยอ่ะ ดูเลอะๆไม่เป็นรูปปากหรือเธอปากแหว่ง5555”

หลังจากนั้นไม่ช้านาน "กัสจัง" ก็ได้เข้าไปตอบคอมเมนต์เกรียนคนดังกล่าวว่า

“ส่วนเธอ ปากน่าโดนฟ้องมาก อยากเห็นตอนขึ้นศาลจะเก่งเหมือนตอนนี้มั้ย”

ทำเอาชาวเกรียนคนนี้ถึงกับต้องรีบปรี่ออกมาขอโทษในทันใด โดยอ้างว่าเพื่อนเอาโทรศัพท์ไปเล่น อุ๊ยๆๆ อย่างนี้ถ้าหนูกัสเขาไม่เชื่อล่ะ แล้วจะเอาเรื่องจริงๆ คนที่จะโดนฟ้องก็คงจะเดือดร้อนน่าดู เพื่อนนะเพื่อนไม่น่าทำเพื่อนซวยเลย