รวบแล้วคู่รักเล่นเสียวใต้ต้นยางนา (มีคลิป)

2021-10-05 14:28:19

รวบแล้วคู่รักเล่นเสียวใต้ต้นยางนา (มีคลิป)

Advertisement

ตำรวจภูธรภาค 5 รวบคู่รักถ่ายคลิปเล่นเสียวใต้ต้นยางนา ขายผ่านช่องทางออนไลน์ ขยายผลตรวจสอบเส้นทางการเงิน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 5 ต.ค. ที่กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 5  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  ตามนโยบายของ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. และ พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ รอง ผบ.ตร. ผอ.ศปอส.ตร. ให้ทำการสืบสวนและปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับเทคโนโลยี และที่ประชาชนให้ความสนใจ พล.ต.ท.ปิยะ ต๊ะวิชัย ผบช.ภ.5 พร้อมด้วย พล.ต.ต.วีรชน บุญทวี รอง ผบช.ภ.5 พล.ต.ต.ธวัชชัย พงษ์วิวัฒนชัย ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่  พล.ต.ต.วรพงศ์ คำลือ ผบก.สส.ภ.5 ร่วมแถลงผลการปฏิบัติตามนโยบายดังกล่าว ที่ประชาชนในพื้นที่กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 ได้ร้องเรียนและให้ทำการตรวจสอบ กรณีมีชายหญิงคู่หนึ่งได้ถ่ายคลิปลามกที่บริเวณสายต้นยาง เชียงใหม่-ลำพูน หน้าแขวงการทาง ต.ยางเนิ้ง อ.สารภี จ.เชียงใหม่ 


โดยศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ ตำรวจภูธรภาค 5 ได้ทำการสืบสวนจนทราบว่าคนร้ายได้ทำการเผยแพร่สื่อลามกอนาจาร ผ่านช่องทางออนไลน์เว็บไซต์ของต่างประเทศ ได้แก่ เว็บไซต์ Onlyfans   เว็บไซต์ fansly  แอปพลิเคชั่นทวิตเตอร์ โดยจะมีชื่อที่ใช้ในการโฆษณาคือ "Thaipornhuber" หรือ "Khwan_tphb"ซึ่งมีคลิปสื่อลามก อนาจาร ประมาณ 70 คลิป สืบทราบว่าผู้ร่วมกระทำผิดประกอบด้วย  1.นายสัชฌุกร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 35 ปี และ 2.น.ส.พิชชาภัทร์  (ขอสงวนนามสกุล)  อายุ 37 ปี

โดยผู้ต้องหาที่ 1 และผู้ต้องหาที่ 2 ซึ่งเป็นแฟนกัน จะเลือกสถานที่ถ่ายทำตามพื้นที่ จ.เชียงใหม่ เช่น ตามโรงแรมต่างๆ  บริเวณริมถนน บริเวณที่พักริมทาง เป็นต้น และเน้นการทำคอนเทนต์ โดยแสดงการมีเพศสัมพันธ์นอกสถานที่ หรือ แสดงบทบาทสมมติ เป็นอาชีพต่างๆ เมื่อทำการถ่ายทำและตัดต่อเสร็จ ผู้ต้องหาที่ 1 จะทำการอัพโหลดผ่านช่องทางเว็บไซต์ Onlyfans  เว็บไซต์ fansly  แอปพลิเคชั่นทวิตเตอร์และมีรายได้จากการสมัครเป็นสมาชิกของประชาชนที่สนใจสมัคร โดยเริ่มทำตั้งแต่ประมาณเดือน พ.ค. 2563 ถึงปัจจุบัน มีรายได้ประมาณเดือนละ 50,000 – 70,000 บาท


โดยคลิปที่ปรากฏตามข่าว ได้ถ่ายทำเมื่อประมาณเดือน พ.ค.2564 และเผยแพร่ในเดือน มิ.ย. 2564 ต่อมาจึงได้ติดตามตัวผู้ต้องหาทั้งสอง ให้มารับทราบข้อกล่าวหา ซึ่งพนักงานสอบสวน สภ.สารภี จ.เชียงใหม่ ได้รับคำร้องทุกข์ไว้ในคดีอาญาที่ 708/2564 และทำการแจ้งข้อกล่าวหาแก่ผู้ต้องหาทั้งสองคนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายไว้เรียบร้อยแล้ว จำนวน 3 ข้อหา คือ  1.กระทำการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัล โดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกาย หรือกระทำการลามกอย่างอื่น ตาม ป.อาญา มาตรา 338  2.เพื่อประโยชน์เพื่อประสงค์แห่งการค้าฯ นำเข้า ผลิต เผยแพร่สื่อลามกอนาจารฯ ตาม ป.อาญา มาตรา 287(1)  3.นําเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใดๆ ที่มีลักษณะอันลามกและข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้นประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้ ตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ มาตรา 14(4)  โดยได้ทำการตรวจยึด คอมพิวเตอร์โนตบุ๊ค 1 เครื่อง ฮาร์ดดิส 2 เครื่อง โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่องพร้อมซิมการ์ด เสื้อผ้า 20 ชุด สมุดบัญชีธนาคาร 15 บัญชี บัตรอิเล็กทรอนิกส์ 2 ใบ ไว้เป็นของกลางในคดีเพื่อขยายผลและตรวจสอบเส้นทางการเงินหรือผู้เกี่ยวข้องในการกระทำความผิดต่อไป


ด้าน ผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ระบุว่า ขอโทษในสิ่งที่ได้กระทำลงไปด้วย เป็นคู่รักกันมานานหลายปี แสวงหาความตื่นเต้น ก่อนถ่ายทำคลิปมีเพศสัมพันธ์กันตามสถานที่ต่างๆ เพื่อเก็บไว้ดู เริ่มถ่ายทำตั้งแต่ปี 25 63 เรื่อยมาจนถึงปัจจุบันกว่า 70 คลิป ตามสถานที่ต่างๆ ทั่วประเทศ แล้วนำคลิปต่างๆ เข้ากลุ่มโอนลี่แฟนและกลุ่มคลิปลับต่างประเทศอีกหลายประเทศ โดยสมาชิกเข้าชมครั้งละ ​500 บาท​