โคมลอยกระฉ่อน !! "ทอยทอย" ออกจากเรือนจำ ? "ทนายเจมส์" ปรี่เคลียร์ปม (มีคลิป)

2021-10-05 12:50:37

โคมลอยกระฉ่อน !! "ทอยทอย" ออกจากเรือนจำ ? "ทนายเจมส์" ปรี่เคลียร์ปม (มีคลิป)

Advertisement


โคมลอยกระฉ่อน !! "ทอยทอย" ออกจากเรือนจำ ติดกำไล EM ? "ทนายเจมส์" ปรี่เคลียร์ปม ยันแค่ข่าวลือ ลั่นเคยออกจากเรือนจำจริง แต่ไปรักษาโควิด 19 เผยอดีตนักแสดงยังคาใจเรื่อง 20 แผล

หลังนักแสดงซีรีส์วายอย่าง "ทอยทอย ธนภัทร" อายุ 21 ปี ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมในข้อหาฆาตกรรมแฟนสาวในบ้านพัก เมื่อช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 6 สิงหาคม ที่ผ่านมา และขณะนี้ "ทอยทอย" ถูกคุมตัวอยู่ที่เรือนจำ แต่แล้วกลับมีกระแสข่าวลือในโลกโซเชียลว่าอดีตนักแสดงได้ออกจากคุกแล้ว โดยมีชาวเน็ตคนหนึ่งเผยว่า

“ออกแล้วค่ะ เพราะพี่พิมฆ่าตัวตายเอง แต่ตำรวจยังไม่แน่ใจ เลยให้ใส่เครื่องมือที่ข้อเท้าค่ะ”

ทางด้าน "ทนายเจมส์" ได้ออกมาเผยเกี่ยวกับเรื่องลือนี้ผ่านรายการ Apop Today ว่า "คาดว่าจะเป็นข่าวที่มีคนปั่นกระแสขึ้นมา เพราะความจริงแล้ว ทอยทอย ยังไม่ได้ออกจากเรือนจำ แต่มีช่วงหนึ่งที่ ทอยทอย ออกจากเรือนจำจริง แต่ไปโรงพยาบาลเพื่อรักษาตัวจากโรคโควิด พอหายแล้วก็กลับไปอยู่ในเรือนจำเหมือนเดิม

แต่ในช่วงที่ออกจากเรือนจำไม่ได้มีการติดกำไล EM เพราะเขาถูกใส่กุญแจมืออยู่แล้ว ยืนยันว่าเป็นแค่ข่าวลือ ตอนนี้ทางทนายยังไม่ได้เตรียมเรื่องไปประกันตัวให้ทอยทอยเลย เนื่องจากยังต้องรอเอกสารบางส่วน"

อย่างไรก็ตาม "ทนายเจมส์" เปิดเผยอีกว่า "มีโอกาสได้ไปเจอกับ ทอยทอย เมื่อวันที่ 6 กันยายน ที่ผ่านมา เพื่อไปสอบข้อเท็จจริงเพิ่มเติม ซึ่งเขาเองก็ยังคาใจเรื่อง 20 แผล ทางเราจึงต้องช่วยคลี่คลายเรื่องนี้ให้เขาสบายใจว่ามันเกิดขึ้นได้ยังไง แต่ถ้ามันเป็นเรื่องจริงเขาก็ต้องรับสภาพ จะให้ไปแนะนำให้เขารับสารภาพเถอะมันก็เป็นไปไม่ได้ เพราะหากเขาไม่ได้มีเจตนาจะฆ่า แต่ยุให้เขารับสารภาพก็เป็นการตัดอนาคตเขาเลย เพราะอิสรภาพเขาจะหายไปอีกหลายปี จึงต้องให้เขาตัดสินใจโดยที่พิจารณาเยอะๆ ปรึกษาหลายๆ คน"