ทะเลขาวมาก “แมท” ปล่อยทีเด็ดภาพแซ่บ สาดออร่าท้าแดดเปรี้ยง

2021-10-05 10:55:53

ทะเลขาวมาก “แมท” ปล่อยทีเด็ดภาพแซ่บ สาดออร่าท้าแดดเปรี้ยง

Advertisement

 
ขาวจั๊วะสู้แดดไปเลยจ้า “แมท ภีรนีย์” ปล่อยชอตแซ่บนุ่งชุดว่ายน้ำอวดออร่าท้าแดดเปรี้ยง แฟนคลับเห็นแล้วแห่ซูฮกความหุ่นดี-เอวบางสนั่น

ยังคงเที่ยวลั้ลลาพักผ่อนชิลล์อยู่ที่ทะเล แถมยังมีภาพแซ่บซี้ดชวนฮือฮามาให้บรรดาเพื่อนพ้องคนบันเทิงและแฟนคลับตาลุกวาวอยู่ต่อเนื่อง สำรับนางเอกสาวสวย “แมท ภีรนีย์ คงไทย” และนอกจากความสวยแซ่บจะโดนตาแล้ว ในส่วนของแคปชั่นกำกับภาพก็โดนอกโดนใจไม่แพ้กันเลยทีเดียว

“ต้นหอม” ปลดล็อกร่างกาย โชว์ชัดๆ รอยแผลเป็นที่หัวเข่าที่ฝังลึกถึงหัวใจ 

“ไอซ์ อภิษฎา” ปาภาพแซ่บแย่งซีน จนหลายจนแทบไม่มองวิว 

แฟนๆ แห่ยินดี “เจนนี่ – ยิว” ได้ฤกษ์ลั่นระฆังวิวาห์แล้วอย่างล่าสุด (4 ต.ค.2564) “แมท ภีรนีย์” ก็ได้อวดความสวยแซ่บในชุดว่ายน้ำ โชว์งานผิวขาวออร่าท้าแดดเปรี้ยงลงอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับแนบแคปชั่นเสี่ยวๆ หนึ่งกรุบว่า “เห็นทะเลแล้วใจละเมอ เห็นหน้าเทอแล้วใจละลาย #ข่อมค่ะพับไมค์”
ซึ่งหลังจากที่ได้หย่อนภาพเด็ดแคปชั่นโดนให้แฟนๆ ได้กดไลก์กันสนั่นแล้วนั้น แน่นอนว่างานนี้บรรดาเพื่อนพ้องน้องพี่ในวงการและแฟนๆ ต่างก็พากันเข้ามาคอมเมนต์สาวเจ้าสนั่นแน่นช่องคอมเมนต์ อาทิ “เบาจ้าาาาาา”, “โอ้ววววว”, “แม่คุณเอ้ยยยย สิบพระอาทิตย์ก็ทำไรไม่ได้อะ”, “ท้องทะเลเป็นสีฟ้า แต่ถ้าเธอเข้ามาจะเป็นสีชมพู #ก๊อบมาวาง ”, “เอวเล็กมากๆๆ”, “หุ่นแม่เจ้าโว้ยยย”, “ทะเลขาวม้ากกก”, “เป็นแรงบันดาลใจในการฟิตหุ่น อยากมีเอวแบบนี้ค่ะ”, “เอวแม่”, “สวยมากกก”, “หุ่นดีมาก ผิวสวยมาก” ฯลฯ

ขอบคุณอินสตาแกรม : mattperanee