"ธรรมนัส"ลอยคอช่วยน้ำท่วมห้ามทีมงานบอกคือใคร

2021-10-05 10:37:13

"ธรรมนัส"ลอยคอช่วยน้ำท่วมห้ามทีมงานบอกคือใคร

Advertisement

"ธรรมนัส"ลอยคอนำสิ่งของมอบให้ชาวอยุธยาบ้านน้ำท่วม กำชับทีมงานห้ามบอกคือใคร หวังรับฟังปัญหาที่แท้จริง

จากกรณีที่ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)พร้อมทีมงานลอยคอนำสิ่งไปมอบให้ชุมชนริมแม่น้ำ ที่ ต.หัวเวียง อ.เสนา จ.อยุธยา  เมื่อวันที่ 4 ต.ค. ที่ผ่านมา จนมีเสียงชื่นชมเป็นอย่างมากนั้น

เมื่อวันที่ 5 ต.ค. ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า  เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)  ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านเพจ  ธรรมนัส พรหมเผ่า  ระบุว่า วันนี้ผมและทีมงานได้เดินนำสิ่งของช่วยเหลือเข้าไปมอบให้ชุมชน ริมแม่น้ำ ที่ ต.หัวเวียง อ.เสนา จ.พระนครอยุธยา ที่ได้รับความเดือดในตอนนี้โดยผมได้แนะนำตัวกับชาวบ้านว่าผมเป็นจิตอาสาและกำชับกับทีมงานว่าห้ามบอกกับชาวบ้านว่าผมคือใคร แค่นำสิ่งของมาช่วยเหลือและต้องการรับฟังปัญหาที่แท้จริงจากชาวบ้านเท่านั้น โดยจุดประสงค์ของผมคือไม่ต้องการคำพูดเอาใจและต้องการรับรู้ความรู้สึกจริงๆของชาวบ้านโดยไม่ต้องเกรงใจ เพื่อที่ผมจะนำไปบอกต่อหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้แก้ไขปัญหาให้กับพี่น้องประชาชน และ ถ้าส่วนใดที่ตัวผมคนนี้สามารถทำให้กับพี่น้องประชาชนได้ทันทีผมก็จะทำให้ทุกท่านโดยไม่ลังเลครับ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  ร.อ.ธรรมนัส ยังได้เผยแพร่คลิปวิดีโอขณะลงพื้นที่แจกสิ่งของ และซองช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม พร้อมเปิดหน้ากากอนามัยถามชาวบ้านว่า ยายเคยเห็นหน้าไหม  เคยเห็นในทีวีละสิ  ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า  พร้อมกำชับชาวบ้านว่า เวลาแกะซองออกแล้วห้ามโยนทิ้งนะให้เก็บไว้จะได้จำกันนาน ๆ

ขอบคุณเพจ ธรรมนัส พรหมเผ่า