เวิร์คพอยท์คว้าชนะเลิศระดับประเทศ เข้าชิง 5 สุดยอดรางวัลที่สุดแห่งเอเชีย

2021-10-05 11:30:11

เวิร์คพอยท์คว้าชนะเลิศระดับประเทศ เข้าชิง 5 สุดยอดรางวัลที่สุดแห่งเอเชีย

Advertisement

สร้างความภาคภูมิใจให้กับวงการโทรทัศน์ไทยอย่างต่อเนื่อง กับรางวัลทางด้านรายการโทรทัศน์ที่ยิ่งใหญ่ของเอเชีย อย่าง ASIAN ACADEMY CREATIVE AWARDS หรือรางวัล AAA ซึ่งเมื่อปีที่แล้วสถานีโทรทัศน์เวิร์คพอยท์ ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติ ปัญญา นิรันดร์กุล คว้าชนะเลิศสุดยอดพิธีกรแห่งเอเชีย Best Lifestyle, Entertainment Presenter / Host จากรายการปัญญาปันสุขล่าสุดในปี 2021 ช่องเวิร์คพอยท์ ได้รับข่าวดีอีกครั้ง โดยได้รับการตัดสินให้เป็นผู้ชนะเลิศระดับประเทศเป็นตัวแทนประเทศไทย ในการเข้าชิง 5 ประเภทรางวัลสุดยิ่งใหญ่ระดับเอเชีย อาทิ
1. รายการร้องข้ามกำแพง ชนะเลิศระดับประเทศเข้าชิงรางวัล Best General Entertainment ,Game or Quiz Programme

2. รายการร้องข้ามกำแพง เข้าชิงรางวัล Best Non-Scripted Entertainment3. รายการเพชร 300 เข้าชิงรางวัลรายการเพลงยอดเยี่ยม Best Music or Dance Programme

4. คุณเกียรติ กิจเจริญ เข้าชิงรางวัลพิธีกรยอดเยี่ยม Best Lifestyle, Entertainment Presenter / Host จากรายการ หัวท้ายตายก่อน

5. รายการข่าวช่องเวิร์คพอยท์ ช่วง “สดจากที่จริง” เข้าชิงรางวัลรายการข่าวยอดเยี่ยม Best News Programmeรางวัล ASIAN ACADEMY CREATIVE AWARDS เป็นการมอบรางวัลให้กับคอนเทนต์จากประเทศต่างๆในภูมิภาคเอเชีย เพื่อเชิดชูความเป็นเลิศทางด้านความคิดสร้างสรรค์คอนเทนต์ และผู้ผลิตสื่อ โดยการคัดเลือกในประเทศไทยนั้น ได้มีการตัดสินและคัดเลือกผู้ชนะในแต่ละประเภทรางวัล ซึ่งมีหลายรางวัลด้วยกันจากสถานีโทรทัศน์ต่างๆ สำหรับช่องเวิร์คพอยท์นั้นนับเป็นข่าวดีเพราะชนะเลิศระดับประเทศได้เข้าชิงความเป็นสุดยอดแห่งเอเชียมากถึง 5 รางวัล ซึ่งการันตีได้ว่าช่องเวิร์คพอยท์ยังคงเป็นสถานีโทรทัศน์ที่ครองตำแหน่ง King of Variety เจ้าแห่งการผลิตคอนเทนต์และสร้างสรรค์กองทัพวาไรตี้ที่ครองใจคนไทยทั้งประเทศมาตลอด 32 ปี

มาร่วมลุ้นและส่งกำลังใจให้รายการคนไทยได้ประกาศศักดาบนเวทีอินเตอร์กันอีกครั้ง ในงานงานประกาศผลรางวัลรอบชิงชนะเลิศระดับเอเชีย ที่จะมีขึ้นในเดือนธันวาคม ณ ประเทศสิงคโปร์