“มิว ศุภศิษฏ์” ปลื้มใจเป็นตัวแทนศิลปินไทยขึ้นโชว์งานดนตรี ณ เกาหลีใต้

2021-10-05 10:40:41

 “มิว ศุภศิษฏ์” ปลื้มใจเป็นตัวแทนศิลปินไทยขึ้นโชว์งานดนตรี ณ เกาหลีใต้

Advertisement

น่าภูมิใจยิ่งนัก “มิว ศุภศิษฏ์” ขึ้นแท่นตัวแทนศิลปินไทยร่วมโชว์งาน 2021 Asia Song Festival ประเทศเกาหลีใต้เหล่าแฟนคลับเป็นปลื้มแบบสุดๆ หลังจากได้ทราบข่าวว่าศิลปินในดวงใจ อย่าง "มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์" จะได้เป็นตัวแทนศิลปินจากประเทศไทยเข้าร่วมเทศกาลงานดนตรีระดับอินเตอร์ โดยเจ้าตัวได้รับเลือกจากประเทศเกาหลีใต้ให้เข้าร่วมโชว์ในเทศกาลงานดนตรีสุดยิ่งใหญ่ ในงาน 2021 Asia Song Festival ซึ่งเป็นงานดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ที่รวมชาวเอเชียให้เป็นหนึ่งเดียวด้วยเสียงเพลงและดนตรี และจะถูกจัดขึ้นในวันที่ 9 ตุลาคม 2564 นี้


ซึ่งในงานยังมีศิลปินชื่อดังในเอเชียอีกมากมายที่จะมาร่วมโชว์ ไม่ว่าจะเป็นศิลปินชื่อดังจากประเทศเกาหลีใต้ อาทิ NCT DREAM, BAMBAM, ATEEZ, ASTRO, BRAVEGIRLS, PENTAGON, EVERGLOW, AB6IX, WEEKLY, OMEGA X ร่วมด้วยอีก 6 ประเทศในเอเชีย ประเทศจีน, ประเทศอินโดนีเซีย, ประเทศญี่ปุ่น, ประเทศมาเลเซีย, และ ประเทศเวียดนาม และที่ขาดไม่ได้คือหนุ่ม "มิว ศุภศิษฏ์" ตัวแทนสุดหล่อมากความสามารถจากประเทศไทย แฟนๆ นับถอยหลังรอกันได้เลย

เตรียมตัวให้พร้อมและมาร่วมส่งกำลังใจให้หนุ่ม "มิว" กับโชว์สุดพิเศษที่เตรียมไปโชว์สำหรับงานนี้ กองทัพแฟนๆ สามารถรอชมผ่านสตรีมออนไลน์ โดยมี "แบมแบม" และ "ซานดารา พัค" ทำหน้าที่พิธีกร เรียกว่าไม่ยิ่งใหญ่จริงพี่เกาไม่จัดอย่างแน่นอนบอกเลย