แกะโบสิคะ !! วันเกิด "โต้ง ทูพี" มีเซอร์ไพรส์ของขวัญห่อใหญ่แสนสวย

2021-10-05 05:00:25

แกะโบสิคะ !! วันเกิด "โต้ง ทูพี" มีเซอร์ไพรส์ของขวัญห่อใหญ่แสนสวย

Advertisement

แกะโบสิคะ !! วันเกิด "โต้ง ทูพี" มีเซอร์ไพรส์ของขวัญห่อใหญ่แสนสวย จาก "ปราง" แถมควงฉลองครบรอบ 10 ปี สุดสวีตถือเป็นคู่รักทรหดอีกคู่ของวงการบันเทิงไทย สำหรับ "ปราง กัญญ์ณรัณ" และแฟนหนุ่มแรปเปอร์สุดเท่อย่าง "โต้ง ทูพี" และหากใครที่ติดตามชีวิตของทั้งสองก็จะรู้ว่าคู่รักคู่นี้เคยร้างลาปล่อยมือกันไปแล้วรอบหนึ่ง หลังจากคบกันได้ 4 ปี เนื่องจากไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันมาก และเรื่องของเวลาเข้ามาเกี่ยวข้อง โดย "โต้ง" เป็นคนใช้ชีวิตกลางคืนมากๆ 4 ทุ่มเพิ่งออกจากบ้าน เพื่อไปทำเพลง ทำงาน และ ร้องเพลง ส่วน “ปราง” 4 ทุ่มต้องกลับบ้านแล้ว เนื่องจาก 8 โมงเช้า ต้องตื่นไปทำงานและถ่ายละคร จึงทำให้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันค่อนข้างลำบาก อีกทั้งเกิดความเหนื่อยและท้อกับความสัมพันธ์ในครั้งนี้ ต่อให้มีความรักมากแค่ไหนก็ตาม จึงตัดสินใจว่า ไม่ไหวแล้วและขอเบรกความสัมพันธ์ดีกว่า ซึ่งระยะเวลา 2 ปีที่เลิกกันไป ไม่ได้เป็นเพื่อนกัน เรียกว่า หายไปเลย กระทั่งได้เจอกันโดยบังเอิญที่ห้างแห่งหนึ่ง ด้วยความตกใจ ปราง ได้ไปแอบตรงพุ่มไม้ จน โต้ง มาเห็น ทำให้ตนเองรู้สึกผิด และได้ส่งข้อความไปขอโทษเขา ทำให้กลับมาคุยกันอีกครั้งหนึ่ง นับจากวันที่คบกันก็เลยล่วงมานานถึง 10 ปีแล้ว 


ล่าสุดในวันเกิดของ "โต้ง ทูพี" และเป็นวันพิเศษที่ครบรอบ 10 ปีอีกด้วย "ปราง" จึงจัดเซอร์ไพรส์วันเกิดให้หวานใจแบบโรแมนติกสุดติ่งไปเลย ด้วยการเนรมิตคอนโดหรูให้กลายเป็นพื้นที่เต็มไปด้วยความรักและความทรงจำ 

งานนี้มียังเซอร์ไพรส์กับกล่องของขวัญที่ "ปราง" ตั้งใจมอบให้ "โต้ง" เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 10 ปีที่จับมือเบิร์ธเดย์ฉลองวันเกิดด้วยกันมา โดยจัดวางกล่องของขวัญเรียงรายตามจุดต่างๆ และบนโซฟา แต่ละกล่องนั้นถูกห่อไว้อย่างประณีตสวยงามมาก

ขณะที่หนุ่ม "โต้ง" กำลังนับของขวัญนั้นปรากฏว่าได้เพียงแค่ 9 ชิ้นเท่านั้น โดย "โต้ง" ได้หันมาอ้าปากถามว่ากล่องที่ 10 อยู่ที่ไหน จากนั้นสาว "ปราง" ก็ได้ยื่นมือขาวๆ ที่มีโบสีสะอาดตาผูกติดไว้ที่ข้อมือ ซึ่ง "ปราง" เอ่ยว่า กล่องที่ 10 เป็นเราเอง เป็นชิ้นเดียวในโลก เรียกว่าโมเมนต์นี้ทำเอาหนุ่ม "โต้ง" เขินไปเลย เชื่อว่าแฟนๆ ทางบ้านก็ต้องหน้าแดงกับเซอร์ไพรส์นี้ของเธอแน่นอนทั้งนี้ "ปราง" ได้เขียนแคปชั่นไว้อย่างมหาโรแมนติกว่า "Its our 10th celebration on ur birthday together so I got you 10 boxes @twopee #ชิ้นที่10มีชิ้นเดียวในโลกนะ"

บันเทิงนิวออนไลน์ก็ขออวยพรให้ทั้งสองอยู่ครองรักอย่างนี้จนถึงวันดีๆ ที่เรียกว่า "วันแต่งงาน" ไปเลยนะจ๊ะ