สาวท้องครวญเพื่อนงูพิษฉกเงิน 4 แสน

2021-10-04 17:51:31

สาวท้องครวญเพื่อนงูพิษฉกเงิน 4 แสน

Advertisement

สาวท้องโพสต์อุทาหรณ์รักเพื่อนมากเจ็บมาก ไว้ใจงูพิษให้เข้ามาอยู่ในบ้าน ดูแลทั้งเรื่องกิน เรื่องอยู่ ให้งาน ให้โอกาส แต่ตอนหลับแอบโอนเงิน 4 แสนก่อนทิ้งโน้ตขอโทษ

เมื่อวันที่ 4 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์ได้มีการแชร์ข้อความจากผู้ใช้เฟซบุ๊กหญิงสาวรายหนึ่ง โดยเธอระบุว่า "อุทาหรณ์สอนใจตัวเอง รักเพื่อนมาก ก็จะเจ็บมาก  อย่าไว้ใจใครจนเอาเข้ามาอยู่ในบ้าน ต่อให้เค้าลำบากแค่ไหนก็ตาม เวลาคนมันจะทำเหี้ย มันไม่มีความรู้สึกผิดชอบชั่วดีหรอก  ไม่ว่าเราจะทำดีกับมันยังไงก็ตาม  เคยคิดมาตลอดว่าเพื่อนจะไม่มีทางทำกู กูเป็นทั้งเพื่อน ทั้งพี่ให้กับมัน ดูแลทั้งเรื่องกิน เรื่องอยู่ ให้งาน ให้โอกาส และขอโอกาสจากทุกคนให้กับมัน  เงินสี่แสนกับโน้ตไม่กี่ใบที่ทิ้งไว้ให้กูขอบใจนะ กูสติแตกแทบเป็นบ้าไปเลย ตอนเวลาที่มึงโอนเงินแล้วเห็นกูหลับอยู่ในสภาพใกล้คลอด มึงไม่สมเพชกูหน่อยหรอ? อีกอาทิตย์ สองอาทิตย์กูก็จะคลอดละนะขอบใจที่ตอกย้ำความโง่ของกูที่ให้โอกาส ที่ไว้ใจงูพิษแบบมึง กูเข้าใจแล้วว่าคนเรามันเปลี่ยนกันไม่ได้จริง ๆ"


สำหรับข้อความที่เพื่อนของเธอทิ้งไว้ให้ภายหลังจากแอบโอนเงินไป 4 แสนตอนหลับ ระบุว่า  "ขอโทษนะมึงที่ทำแบบนี้ ขอโทษที่ทำให้ผิดหวัง ขอโทษที่ทำให้เดือดร้อน ขอโทษสำหรับทุกอย่าง ขอโทษที่ทำให้คิดมากในเวลาใกล้คลอดแบบนี้ กูคงไม่มีโอกาสได้เจอมึงหรือหลาน ต้องดูแลตัวเองดี ๆ นะ จิราภา ขอโทษที่เอาเงินมาแบบนี้ เงินที่เอามาสัญญาว่าจะฝากคืนให้จนครบ ขอบคุณสำหรับทุกอย่าง ทั้งความช่วยเหลือและโอกาสที่มีให้กู กูเองที่ไม่ดีรักษามึงไว้ไม่ได้ ลืมตัดเพื่อนแย่ ๆ คนนี้นะ ขอให้มึงเจอแต่สิ่งดี ๆ มิตรดี ๆ กูคงไม่กล้าที่จะกลับมาเจอมึงและใคร ๆ อีก กูเองก็ยังไม่รู้จะไปไหน ทำอะไร สุดท้ายแล้วถ้าจะต้องเจอกันอีกครั้ง กูคงจะพูดขอโทษ ขอบคุณ อธิบายเรื่องต่าง ๆ ไม่ได้แล้ว ทั้งหมดกูทำด้วยตัวของกูเอง มึงไม่ต้องร้องไห้นะ"