จวนเจียนเต็มที "พั้นช์ วรกาญจน์" ห่วงบ้าน น้ำใกล้เข้ามาทุกทีๆ

2021-10-04 16:40:41

จวนเจียนเต็มที "พั้นช์ วรกาญจน์" ห่วงบ้าน น้ำใกล้เข้ามาทุกทีๆ

Advertisement

ทางนี้ก็จวนเจียนเต็มที "พั้นช์ วรกาญจน์" ห่วงบ้าน น้องน้ำใกล้เข้ามาทุกทีๆ เป็นเรื่องที่น่าหดหู่ใจจริงๆ สำหรับเหตุการณ์ภัยพิบัติน้ำท่วมที่พี่น้องชาวไทยต้องประสบพบเจอกับเคราะห์ร้ายซ้ำๆ ย้ำรอยแผลเก่าอยู่ในขณะนี้ ซึ่งหลายพื้นที่ก็ได้แต่รอคอยความหวังว่าสักวันความช่วยเหลือจะถูกส่งไปถึง แต่กว่าจะถึงก็คงลำบากเจียนตาย แต่ในอีกหลายพื้นที่ที่สถานการณ์น้ำเริ่มรุนแรงก็ต้องเฝ้าระวังกันอย่างถี่ถ้วน มิเช่นนั้นอาจเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นได้


และในห้วงเวลาแห่งความหวาดระแวงนี้ นักร้องสาวเสียงใสอย่าง “พั้นช์ วรกาญจน์ โรจนวัชร” หรือ “ผู้หญิงตาดำๆ” ก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ต้องเฝ้าระวังภัยน้ำท่วมเหมือนๆ กับประชาชนหลายๆ พื้นที่ เพราะเธอมีบ้านพักอยู่ใกล้กับแม่น้ำ เรียกว่าโผล่หน้าออกไปก็เห็นน้ำอยู่ประชิดติดบ้านเลยทีเดียว ทำให้เธอและครอบครัวต้องคอยติดตามข่าวสารที่ประกาศอย่างใกล้ชิด เตรียมรับมือกับสถานการณ์น้ำท่วมที่อาจจะเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ

ทั้งนี้ล่าสุดเจ้าตัวก็ยังได้โพสต์ภาพถ่ายบรรยากาศของแม่น้ำบริเวณบ้านลงอินสตาแกรม @punch0509 พร้อมกับแคปชั่นที่ระบุว่า "บ้านใครน้ำมาหาแล้วบ้าง #ฝนตกทุกวันดูแลตัวเองดีๆ น้าา #ทางนี้ก็ปริ่มๆ"

งานนี้ก็มีเพื่อนฝูงและเหลาแฟนคลับเข้ามาแสดงความเห็นแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสารและให้กำลังใจเจ้าตัวอย่างล้นหลาม