"ธรรมนัส" ปลื้ม ปชช.สนใจร่วมคัดเลือกตัวแทน พปชร.

2021-10-03 19:14:43

"ธรรมนัส" ปลื้ม ปชช.สนใจร่วมคัดเลือกตัวแทน พปชร.

Advertisement

"ธรรมนัส"ตรวจเยี่ยมการเลือกตัวแทนเขตสมุทรสาคร ปลื้มประชาชนสนใจเข้าร่วมรับการคัดเลือกเป็นตัวแทนพรรค

เมื่อวันที่ 3 ต.ค. ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.)ได้ลงพื้นที่สังเกตการณ์การเลือกตัวแทนเขต 2 จ.สมุทรสาคร ที่บริเวณร้านอาหารขำ-ขำ ตำบลท่าไม้ อำเภอกระทุ่มแบน โดยมี น.ส.จอมขวัญ กลับบ้านเกาะ ส.ส.สมุทรสาคร พรรคพลังประชารัฐ ร่วมสังเกตการณ์ด้วย ซึ่งพบว่ามีผู้ให้ความสนใจเข้าคัดเลือกจำนวนมาก


นอกจากนี้ ยังมีคณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.)ประจำจังหวัดสมุทรสาคร และกลุ่มผู้นำท้องถิ่นมาร่วมสังเกตการณ์ในครั้งนี้ด้วยภายใต้มาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างเคร่งครัดและเข้มงวด


"ในการเลือกตัวแทนเขตในวันนี้ แสดงให้เห็นว่าพี่น้องชาว จ.สมุทรสาคร มีความพร้อมและกระตือรือร้นในการเตรียมการเลือกตั้งในครั้งหน้าที่จะมาถึง ซึ่งเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและตรงตามเจตนารมย์ของพรรคพลังประชารัฐตั้งไว้ทุกประการอีกทั้งการประชุมเพื่อเลือกตัวแทนเขต 3 จ.สมุทรสาครในครั้งนี้ก็เป็นไปตามขั้นตอนตามระบบการคัดเลือกผู้สมัครขั้นต้น หรือ ไพรมารีโหวต ในพ.ร.ป.พรรคการเมืองผมเองในฐานะเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ ก็จะได้สั่งการให้มีการเลือกตัวแทนเขตให้ครบทั้ง 400 เขต ต่อไป" ร.อ.ธรรมนัส กล่าว

อนึ่งในเวลา 09.00 น.ได้มีการเลือกตัวแทนเขต 1 จ.สมุทรสาคร ที่วัดสหกรณ์โฆสิตาราม ต.โคกขาม อ.เมืองจ.สมุทรสาคร ซึ่งบรรยากาศก็เป็นไปด้วยความเรียบร้อยเช่นเดียวกัน