"อู๊ด เป็นต่อ" มองบนจนตากลับ ซื้อบ้าน 10 ล้าน แต่ห่วยสุดๆ หลังคาไม่คุ้มฝน

2021-10-03 00:00:45

"อู๊ด เป็นต่อ" มองบนจนตากลับ ซื้อบ้าน 10 ล้าน แต่ห่วยสุดๆ หลังคาไม่คุ้มฝน

Advertisement

ปวดใจไม่รู้จะไปทางไหนดี "อู๊ด เป็นต่อ" มองบนจนตากลับ ซื้อบ้าน 10 ล้าน แต่ห่วยสุดๆ หลังคาไม่คุ้มฝน น้ำรั่วราวกับมีน้ำตกในบ้านฝนเอยทำไมจึงตก ฝนเอยทำไมจึงตก จำเป็นต้องตกก็เพราะว่ากบมันร้อง … หน้าฝนทีไรเป็นต้องเกิดปัญหาน้ำท่วมทุกที ไม่คิดจะพักกันบ้างเหรอ สักปีก็ยังดีนะ แต่แล้วปีนี้ 2564 ก็เป็นอีกปีที่หลายๆ พื้นที่ในประเทศไทยเจอกับภัยน้ำท่วม น้ำป่าไหลหลาก ซัดพังพินาศทุกหย่อมหญ้า จนเกิดความเดือดร้อนเสียหายทั้งทรัพย์สินและบ้านเรือน เหล่าพี่น้องที่พอจะมีกำลังทรัพย์จึงร่วมด้วยช่วยกันส่งสิ่งของประทังชีพไปยังชาวบ้านผู้ประสบกับวิกฤติ ซึ่งก็มีหลายที่ได้ออกมาระดมทุนเพื่อการนี้ก่อนที่จะเกิดความเสียหายมากกว่าที่ประสบกันอยู่


และเรื่องความเดือดร้อนตอนฝนตกที่หลายคนอาจจะเจอคือมีน้ำท่วมเข้าที่พัก ถนนหนทางเสียหาย เดินทางลำบาก หรือแม้แต่หลังคารั่วทำให้น้ำไหลซึมเข้าบ้าน ต้องรีบตามช่างมาซ่อมแซม ซึ่งเรื่องราวเช่นนี้ใครจะคิดว่ามันได้เกิดขึ้นกับนักแสดงสายฮาชื่อดัง อย่าง “อู๊ด เป็นต่อ” ที่ล่าสุดได้โพสต์คลิปด้วยความหัวเสีย แจ้งปัญหาน้ำรั่วซึม ทำฝ้าเพดานเสียหาย เจ้าตัวบ่นอุบเสียความรู้สึกอย่างมาก เพราะซื้อบ้านมาในราคา 10 กว่าล้านบาท แต่บ้านกลับมีปัญหาเรื่องน้ำรั่วซึมบ่อยครั้ง ทั้งๆ ที่เคยแจ้งปัญหาไปยังโครงการบ้านแล้ว แต่ยังไม่ได้รับการรับผิดชอบแต่อย่างใด

สุดทนแล้วเมื่อทุกข์โถมขนาดนี้ “อู๊ด เป็นต่อ” จึงได้เผยให้เห็นสภาพบ้านช่วงฝนตก พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “บ้านราคา 10 กว่าล้าน ซ่อมไม่รู้กี่รอบ ภัสสร-เรียบวงแหวน รามอินทรา” ทั้งนี้ ยังได้พูดเพิ่มเติมในคลิปว่า

“หวัดดีครับพี่น้องครับ อู๊ดเป็นต่อฮะ นี่บ้านผมเองที่ซื้อมาโคตรแพงเลย 10 กว่าล้าน คุณดูโครงการที่เขาทำให้ผม นี่ไม่ใช่ครั้งเดียว หรือ 2 ครั้ง เป็นสิบรอบแล้วนะครับ ที่ผสานงานไปกับคนที่เขามีความรับผิดชอบตรงนี้ แล้วเขาต้องรับผิดชอบตรงนี้ การเซอร์วิสหลังการขาย ไม่ค่อยได้เรื่องเท่าไหร่ ...

.... ผมจะพยายามใช้สติพูดนะ คือถ้าจะให้ด่า ผมมีแต่สัตว์เลี้ยงเยอะแยะไปหมด อันนี้เบาแล้วนะ ตอนที่ลงหนักๆ เมื่อกี้นี่ คือน้ำตกนางรองเลยนะพี่น้อง ฝากถึงเจ้าของโครงการด้วยนะครับ โทรหาผมด้วย ผมจะยังไม่พูดอะไรเยอะนะครับตอนนี้ เพราะว่าผมก็เพิ่งกลับถึงบ้าน ไปหาหมอมา ปวดฟัน ถ้าเกิดผมยังไม่กลับตอนนี้ล่ะ คิดดูว่ามันจะเกิดอะไรขึ้น เพราะมันไม่ใช่แค่นี้ มันคือเทลงมาเลย”อย่างไรก็ตาม เมื่อคลิปทั้งหมดของ “พี่อู๊ด” ได้เผยแพร่ออกไป ก็มีเหล่าเพื่อนฝูงทั้งในและนอกวงการ อีกทั้งผู้ที่ติดตาม แฟนคลับ เข้ามาแสดงความคิดเห็นพร้อมวิพากษ์วิจารณ์โครงการบ้านชื่อดังแห่งนี้กันเป็นจำนวนมาก บ้างก็ว่า เจอกับปัญหาอย่างอู๊ดอยู่เหมือนกันไม่รู้จะแก้ไขยังไง เพราะเจ้าของโครงการไม่รับรู้อะไรเลย บ้างก็ส่งกำลังใจเป็นอิโมจิหัวใจให้พี่อู๊ดสู้ๆ และผ่านพ้นเรื่องห่วยๆ แบบนี้ไปโดยไว