เปิดตัวซีรีส์สุดจี๊ด "My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ"

2021-10-03 09:00:17

เปิดตัวซีรีส์สุดจี๊ด "My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ"

Advertisement

งานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะทรูวิชั่นส์ ออริจินัล พิคเจอร์ส ร่วมกับ เฮโล โปรดักส์ชั่น ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ “My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ” หรือออริจินัลคือภาพยนตร์ “My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายเจี๋ยมเจี้ยม” ภาพยนตร์เกาหลีที่โด่งดังอย่างมาก และเป็นภาพยนตร์ที่อยู่ในใจของใครหลายคนมาจนถึงปัจจุบัน โดยในเวอร์ชั่นไทยนี้ถูกถ่ายทอดโดยผู้กำกับ เดวิด บีแกนเดอร์ (จากซีรีส์ My Dear Warrior) และโปรดิวส์สุดหล่อ อนันดา เอเวอริงแฮม และ นภัสริญญ์ พรหมพิลา งานนี้จัดเต็มทุกทีมงาน ไม่ว่าจะเป็น โปรดักชั่น คอสตูม และนักแสดง


“My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ” ได้นักแสดงนำที่หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นแคสที่ปังและเป๊ะมาก ๆ นั่นก็คือ แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล ที่มารับบท ยัยตัวร้าย หญิงสาวที่ร้ายแต่น่ารัก และ เบสท์ ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์ รับบท จั๊วะ ร่วมด้วย ฟลุ๊คจ์ พงศภัทร์ กันคำ รับบท เจษ, อานนท์ สายแสงจันทร์ หรือ ปู แบล็คเฮด รับบท พ่อจั๊วะ, ธัญพร สนธิขันธ์ หรือ จอย-ทีสเกิ๊ต รับบท แม่จั๊วะ, ป๋อมแป๋ม นิติ ชัยชิตาทร รับบท เจ๊วิเวียน, อัฒรุต คงราศรี รับบท อลัน และ วรริทธ์ เกษมณี รับบท บอย

ภายในงานแถลงข่าว ได้พิธีกรหนุ่มหล่อ เซ้นต์ ศุภพงษ์ มาเป็นผู้ดำเนินรายการสร้างสีสันให้กับงาน โดยผู้กำกับ เดวิด บีแกนเดอร์ ได้เล่าให้ฟังว่า “จุดเริ่มต้นของโปรเจกต์นี้ เริ่มจาก พี่เจี๊ยบ หรือ โปรดิวเซอร์ใหญ่ของบ้าน เฮโล ได้มาเกริ่น ๆ ถามว่า มีโปรเจกต์อยู่ 2 เรื่อง อยากทำเรื่องไหน ผมเลือกเรื่องนี้ เพราะเป็นเรื่องที่ผมชอบและประทับใจมาก ๆ ตอนนั้นได้ทำการเฟ้นหานักแสดงอยู่เกือบ 3 เดือน และทำการเปิดแคสนักแสดง ซึ่งทั้ง เบสท์ และ แก้ว ก็มาแคสบทนี้ด้วย และทั้งสองก็ทำให้เห็นว่านี่แหละ ทั้งคู่คือนักแสดงของผม เขามาเพื่อรับบทนี้ทั้งคู่ หลังจากที่มีการประกาศออกไปว่า เบสท์ กับ แก้ว จะมารับบทนำเรื่องนี้ ทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เหมาะสม ถูกต้อง เรียกว่าเป็นแคสในฝันเลยก็ว่าได้” เดวิด กล่าว

ทางด้านสองนักแสดงนำ เบสท์ และ แก้ว ได้พูดถึงการถ่ายทำเรื่องนี้ว่า “เป็นการทำงานกับทีมงานที่พิถีพิถันอย่างมาก โดยเฉพาะด้านโปรดักชั่น โลเคชั่นต่าง ๆ ถูกเลือกและคัดสรรมาเป็นอย่างดี เพื่อปรับให้เข้ากับกลิ่นอายวัฒธรรมของไทย และเพื่อให้เห็นถึงบรรยากาศต่างๆ ของการรีเมคในเวอร์ชั่นไทย ไม่ว่าจะเป็นการเลือกโลเคชั่นริมน้ำ ท่าเรือ เมืองเก่า เกือบทุกสถานที่ในเรื่องนี้ต่างสวยงาม และทำให้ได้เห็นมุมสวยๆ ในกรุงเทพอีกด้วยครับ” เบสท์ กล่าวส่วนด้านนางเอกได้พูดถึงการทำงานกับผู้กำกับ “กับพี่เดผู้กำกับเราทั้งสองคน ทั้ง เบสท์ ทั้งแก้ว ได้พูดคุยพูดคุยแลกเปลี่ยนมุมมองต่าง ๆ ด้วยกัน ทำให้ทำงานเข้ากันได้เป็นอย่างดี มีช่วยกันเติมแต่งบางซีนให้สนุกและมีสีสัน ส่วนแก้วเองเรื่องนี้ คอสตูมจัดเต็มมาก หลายๆซีนที่ต้องจินตนาการเสื้อผ้าเราจะแน่นมากส่วนการทำงานกับเบสท์ก็สนุกดีเขาเป็นคนตั้งใจทำงานมากแถมมีความเป็นผู้ใหญ่อีกด้วย” แก้ว กล่าว และสำหรับ “My Sassy Girl ยัยตัวร้ายกับนายกระจั๊วะ” ออกอากาศตอนแรก 11 ตุลาคมนี้ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00 น. ทางช่อง True Asian More หมายเลย 120, 239 และสามารถติดตามชมย้อนหลังได้ทาง TrueVisions NOW และ TrueID+