"พี่พชร์" การันตี "พระไพรวัลย์" มาแน่ "หอแต๋วแตก" วอนแฟนๆ อย่ารีบดราม่า !!

2021-10-01 17:35:18

"พี่พชร์" การันตี "พระไพรวัลย์" มาแน่ "หอแต๋วแตก" วอนแฟนๆ อย่ารีบดราม่า !!

Advertisement

"พชร์ อานนท์" นิมนต์ "พระมหาไพรวัลย์" มาโลดแล่นแน่ๆ ในหนัง "หอแต๋วแตก" วอน แฟนๆ อย่าเพิ่งรีบดราม่ารอชมของจริงในโรง ตั้งใจให้ทุกคนคลายเครียดพร้อมละเมียดธรรมะใส่ลงไปในภาพยนตร์ เพื่อประโยชน์ เพื่อความสุข แก่แฟนๆ "หอแต๋วแตก" ทั่วประเทศไทยเอย "พชร์ อานนท์" ยันนิมนต์ "พระมหาไพรวัลย์" ลงหนังของตัวเองดังที่ตั้งใจ พร้อมสอดแทรกธรรมะแบบเบาใจไร้มลพิษ หากเปิดใจดูจะรู้ว่าดี๊ดี


ท่ามกลางกระแสความแรงของ 2 พส. อย่าง "พระมหาสมปอง" กับ "พระมหาไพรวัลย์" ที่มีเหล่าผู้ติดตามความฮาสายธรรมะเป็นหลักล้าน ก็มีกระแสบางส่วนต่อต้านเพราะมองว่าเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะไม่ควร การที่พระสงฆ์ห่มเหลืองๆ จะมาพูดไลฟ์สดทอล์กเรื่องต่างๆ ในบ้านเมืองแถมยิงมุกสลุตราวดาราตลก ทำให้ภาพลักษณ์สงฆ์ไทยดูหมองไปไร้ราศี แต่หากมองดีๆ โลกใบนี้หมุนไปไกลกว่าที่คนหัวเก่าเห็น ศาสนาต่างๆ มุ่งสอนสั่งให้ทุกคนเป็นดี แถมมีลูกเล่นเพิ่มขึ้นเพื่อดึงดูดศาสนิกชนให้หันมาสนใจศาสนามากยิ่งขึ้น และต้องดูที่เจตนาของผู้เผยแพร่ศาสนาเหล่านั้นด้วยว่า สร้างความงมงายหรือบิดเบือนหลักธรรมคำสั่งสอนของศาสดาหรือเปล่าต่างหาก

แต่สำหรับผู้กำกับสุดเปรี้ยวเยี่ยวเล็ดอย่าง "พชร์ อานนท์" ก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ตามโลกทันเสมอไม่เคยตกเทรนด์ โดยก่อนหน้านี้ชีก็เจอดราม่าคอมเมนต์เพจ 2 พระสงฆ์ ว่า อยากนิมนต์มาเล่นหนัง "หอแต๋วแตกแหกโควิดปังปุริเย่" ซึ่งหลายคนเข้าไปโจมตีนางหาว่าเป็นการลบหลู่ดูหมิ่นศาสนาพุทธอย่างรุนแรง แต่ "พชร์" ก็ออกมาปิดดราม่าได้อย่างสง่างามสมกับเป็นำผู้มีประสบการณ์มากยิ่งในวงการบันเทิง

งานนี้ "พชร์ อานนท์" ได้ชี้แจงดราม่าในรายการ Z Story หลังจากทราบว่าพระมหาไพรวัลย์พูดถึงหอแต๋วแตกฯ ในไลฟ์สด ก็เลยติดต่อไป ก่อนหน้านี้ตนเคยนิมนต์ "พระมหาสมปอง" มาเล่นแล้วครั้งหนึ่ง ในเรื่องหลวงพี่แจ๊ส ไม่ใช่ให้ท่านมาแต่งเป็นกะเทย แต่เอาท่านมาเล่นสอนธรรมะให้พระใหม่ พี่แจ๊สเป็นพระใหม่ วิธีการสอนของท่านให้มีตลกไปด้วย อย่าง "พระมหาไพรวัลย์" ถ้าเอามาเล่นก็คงไม่เอามาเล่นให้โดนเจ๊แต๋วด่า คงมาเล่นแบบสอนธรรมะเช่นกัน ยังไม่ทันจะดูอะไรกันเลย ก็ด่ากันมาแล้ว คนเรามันต้องมีคลายเครียดกันบ้างล่าสุด ผู้กำกับฯ คนดัง โพสต์ภาพบางซีนในการถ่ายทำของ "พระมหาไพรวัลย์" ร่วมกับทีมนักแสดงเจ้าเก่าอย่าง โก๊ะตี๋ อารามบอย, จตุรงค์ ม๊กจก ร่วมด้วย โดม จารุวัฒน์ และตั้ม วราวุธ ซึ่งบอกเลยว่าคอสซูมยังคงทำหน้าที่ดีเสมอมา เล่นเอาคนติดตามเก็บขำไว้แทบไม่ไหว โดย "พชร์" ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “ไม่ทันยุคตรงไหนเอาปากกาวงสิ พส ท่านมารับเชิญสอนคำสอนดีๆ ให้กับพวกเจ้ๆ อย่าเพิ่งดราม่ารอดูหนังก่อน ปีนี้คศที่22 แล้ว สอนธรรมะกันในโรงหนังไปเลย555 #หอแต๋วแตกแหกโควิดปังปุริเย่”


ความสนุกพร้อมสาระกำลังจะเดินทางมาถึง แฟนๆ หอแต๋วแตกทั้งหลายจ๋าอย่าเพิ่งรีบดราม่าไปก่อน หากเชื่อมือผู้กำกับคนนี้แล้ว ต้องรอชมกันในโรงภาพยนตร์จ้า