ประทับใจในบริการ "ไฮโซสุมณี" รีวิวรับวัคซีนเข็ม 3 รพ.จัดห้องหรูต้อนรับอย่างดี

2021-10-01 15:35:36

ประทับใจในบริการ "ไฮโซสุมณี" รีวิวรับวัคซีนเข็ม 3 รพ.จัดห้องหรูต้อนรับอย่างดี

Advertisement

ประทับใจในบริการ "สุมณี" ไฮโซหมื่นล้าน รีวิวรับวัคซีนเข็ม 3 รพ.จัดห้องหรูต้อนรับอย่างดีหลังจากที่ประชาชนที่ได้รับวัคซีน Sinovac 2 เข็มครบแล้วก็ถึงคราวที่ต้องได้รับการบูสเตอร์เข็มที่ 3 ด้วย Astra Zeneca โดยทุกคนที่เคยเข้ารับวัคซีน ณ จุดไหน ต่างก็จะได้รับเอสเอ็มเอสส่งเข้ามาเพื่อยืนยันรับเข็ม 3 ณ จุดเดิม ซึ่งก็ทยอยเข้ารับวัคซีนกันอย่างต่อเนื่องทั่วประเทศ


และกับ “คุณสุมณี คุณะเกษม" ไฮโซหมื่นล้าน เจ้าของฉายาตุ๊กตาบาร์บี้เมืองไทย ล่าสุดเมื่อวันที่ 29 ก.ย. 64 ที่ผ่านมา เธอก็ได้คิวฉีดวัคซีนเข็มที่ 3 เป็นที่เรียบร้อยแล้วเช่นกัน โดยเธอได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความบรรยายการบริการของโรงพยาบาลแห่งนี้ที่ต้อนรับจัดหาเจ้าหน้าที่ และห้องแสนโอ่โถงให้อย่างดีสุดสะดวกสบาย ซึ่งเธอออกปากชื่นชมในความเป็นกันเอง โดยมีข้อความว่า"รพ.เมดพาร์ค น่ารักอีกตามเคย ได้คิวไปรับวัคซีนเข็มสาม ก็จัดให้ขึ้นไปฉีดที่ห้องพิเศษหรูวิวสวย ชั้นที่ 22 พร้อมทั้งเชิญอาจารย์หมอหัวใจมากด้วยประสปการณ์ถึงสองท่านขึ้นมาให้คำแนะนำ และห้องก็เพิ่งได้รับการปรับปรุง สะอาดสุด ๆ ฆ่าเชื้อด้วยระบบ NEGATIVE PRESSURE ROOM ไปนั่งอยู่ตั้งแต่บ่ายโมงถึงบ่ายสี่โมง สบายดีมาก ขอบคุณสำหรับการดูแลเอาใจใส่ชั้นเลิศ"

ในการนี้ "ม้า อรนภา" ก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า "แข็งแรง ปลอดภัยค่ะ"

ทั้งนี้ เธอยังลงภาพตอนฉีดวัคซีนเพิ่มเติม พร้อมระบุต่อว่า "ไม่ได้ออกไปไหนเป็นเดือนแล้ว พอมีโอกาสได้ไปฉีดวัคซีน ก็เลยมีรูปไว้ดูเป็นที่ระลึก จึงขอลงต่อหน่อยนะคะ" ซึ่งมีผู้เข้ามาสอบถามว่า "สองเข็มแรกฉีดวัคซีนอะไรครับ แล้วถึงฉีดเข็มสามเพื่อ booster?" ซึ่งเธอก็ได้เข้ามาตอบว่า "ซิโนแวค สองเข็มแรก สามเดือนต่อมาถึงได้ฉีดแอสตร้าเป็น booster สบายดีนะคะ ดูแลตัวเองด้วยนะคะ ขอให้ปลอดภัย"และล่าสุดเมื่อวันที่ 30 ก.ย. 64 ไฮโซสุมณี ได้โพสต์รูปการเข้าฉีดวัคซีนอีกครั้งว่า "ก่อนฉีดเข็ม3 ที่ร.พ เมดพาร์ค อาจารย์หมอมากประสบการณ์สองท่าน ก็กรุณาเข้ามาให้คำปรึกษา (เห็นข้างหลัง) ประสบการณ์แต่ล่ะท่านผ่านมาอย่างน้อย6ถึง7พันเคสมาแล้ว อุ่นใจมากๆเลย วันนี้วันที่2 ก็ยังไม่มีอาการอะไร เบาใจไปอีกเปราะนึง"

เอาเป็นว่าการบริการชั้นเยี่ยมของทางโรงพยาบาลในครั้งนี้นั้น สร้างความประทับใจให้แก่ “ไฮโซสุมณี” เป็นอย่างยิ่ง จนต้องบรรยายความรู้สึกออกมาเป็นการรีวิวตอบแทนหลายต่อหลายครั้งด้วยกัน