อยากเป็นตลก "นุ้ย สุจิรา" งัดมงกุฎโชว์"น้องณิริน"ว่าเคยเป็นนางงามมาก่อน

2021-10-01 11:50:36

อยากเป็นตลก "นุ้ย สุจิรา" งัดมงกุฎโชว์"น้องณิริน"ว่าเคยเป็นนางงามมาก่อน

Advertisement

กลายเป็นดาราสาวอารมณ์ดีจนหลายคนติดใจในความตลกของดาราสาว "นุ้ย สุจิรา อรุณพิพัฒน์" กันทั่วบ้านทั่วเมือง โดยเจ้าตัวและสามีจะมีคลิปน่ารักๆ บวกความตลกมาให้แฟนๆได้ผ่อนคลายเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะในเกือบทุกๆวัน

แต่เด็กรุ่นใหม่คงยังไม่รู้กันว่าภาพความฮาของสาวนุ้ยที่คอยมอบความสุขให้แฟนๆนั้น ย้อนกลับไปเมื่อปี 2544 ผู้ที่ครองมงกุฎนางสาวไทยปีนั้นก็คือ "นุ้ย สุจิรา อรุณพิพัฒน์" งานนี้เมื่อ"หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ" ได้อัดคลิปวิดีโอ"น้องณิริน"ที่บอกคุณแม่ว่าตนนั้นอยากเป็นตลก โดยคุณแม่จะโทรไปหาลุง"บอล เชิญยิ้ม" แต่"น้องณิริน"บอกจะโทรหา"น้านุ้ย สุจิรา" ทำเอาแม่หนิงถึงกับเบรคดังเอี๊ยดดดดดดว่า น้านุ้ยเค้าเป็นนางงามไม่ใช่ตลก แต่น้องณิรินก็ไม่เชื่อว่าน้านุ้ยผู้อารมณ์ดีนั้นเคยเป็นนางงามมาก่อน

ล่าสุด "นุ้ย สุจิรา" ได้ออกมาอัดคลิปวิดีโอพร้อมงัดหลักฐานทั้งมงกุฎ สายสะพาย และความงดงามทั้งรูปลักษณ์และสติปัญญาในอดีตที่ชนะใจกรรมการจนคว้ามงกุฎนางสาวไทย ปี 2544 เพื่อให้หลานสาวได้เห็นโดยน้านุ้ยได้เผยว่า

"กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้วค่ะณิริน นี่อานุ้ยนะคะ นี่จะ อานุ้ยเองเนอะ เชื่อมั้ยอ่ะ เอ้า...กลัวหลานไม่เชื่อ นี่จะ ใส่(มงกุฎ)ให้ดูเลย(หัวเราะ) ไม่ได้ใส่นานมากแล้วนะ แต่เพื่อณิรินหลานรักของอานุ้ยนะคะ อานุ้ยก็เลยไปเอามงกุฎออกมาจากตู้เซฟนะคะ ใส่ให้ณิรินดูเลยว่าอานุ้ยจริงๆ ในรูปที่ณิรินเห็นคืออานุ้ยจริงๆ 

อายึดคตินี้ไง สวยมักนก ตลกมักได้ เราก็เลยต้องมีความตลกด้วยนั่นเองณิรินจ๋า เอามายืนยันให้ณิรินแล้วนะว่า อานุ้ยเป็นนางงามจริงๆนะจ๊ะ เชื่อถอะ เชื่อนะ เชื่อยัง เชื่อยังจ๊ะ เชื่อแล้วเนอะ โอเคเนอะ(ยิ้ม)"